Công Vinh xót xa кнι vợ đổ вệпн, nằm truyền nước sau chuyến cứυ trợ: “Dầm mưa gần tháng trời nói không được”

Sau khi trở về TP.HCM, Thuỷ Tiên liền đổ вệпн vì đi ƈύ̛υ trợ quần quật suốt nửa tháng qua không có thời gian nghỉ ngơi. Nhìn thấy vợ thế này, Công Vinh xót xa nhưng không thể nào nói lại được vợ.

Sau 2 tuần ở miền Trung ƈύ̛υ trợ, vợ chồng Thuỷ Tiên trở về nhà để nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc trước khi quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi giúp đỡ người dân đợt 3. Đi liên tục suốt nửa tháng nên ngay khi về đến nhà, nữ ca sĩ đã đổ вệпн và phải truyền nước biển khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Thuỷ Tiên đổ вệпн sau khi trở về từ miền Trung.

Trên trang cá nhân, Công Vinh đăng tải hình ảnh Thuỷ Tiên nằm trên giường truyền nước biển sau thời gian đi ƈύ̛υ trợ miền Trung. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng lộ vẻ mệt mỏi, cơ thể cũng gầy gò hơn trước.

Công Vinh xót xa khi vợ đổ вệпн: “Ở nhà một giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”. 

Dù vất vả, mệt mỏi, song Thuỷ Tiên không than thở nửa lời, vẫn hăng say đi khắp các tỉnh miền Trung ƈύ̛υ trợ đồng bào sau cơn bão lũ. Chứng kiến việc làm của bà xã, Công Vinh vô cùng xót xa nhưng không thể nào ngăn cản được sự “cứng đầu” của vợ.

Công Vinh từng gửi tin nhắn cho vợ: “Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì cнếт. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

Thuỷ Tiên tận tình trao тιềп cho bà con.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Thuỷ Tiên vì cô không có thời gian nghỉ ngơi.

Trong chuyến hành trình của mình, Thủy Tiên cho biết mỗi ngày trôi qua, cô phải xử lý nhiều công việc và đối mặt với không ít áp lực. Chưa kể, lời lẽ của antifan cũng là yếu tố khiến nữ ca sĩ ít nhiều mệt mỏi trước sự việc. Trong bài viết mới đây, Thuỷ Tiên còn thừa nhận bản thân chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi muốn giúp mọi người trong lúc khó khăn nên “mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn”.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)