Công Lý đăng ảnh thiệp mừng bố cưới vợ của con trai, Thảo Vân bình luận nhẹ tênh: Chúc mừng

Cùng với con trai, Thảo Vân cũng lên tiếng chúc mừng chồng cũ Công Lý kết hôn lần 3. Cặp đôi này trước nay đến giờ luôn cư xử nhẹ nhàng và văn minh.

Hậu đám cưới, trên trang cá nhân, Công Lý cũng đã gửi lời cảm ơn tới mọi người đã tới chung vui cùng vợ chồng anh trong ngày trọng đại. Điều đáng chú ý là nam nghệ sĩ cũng đã đăng tải hình ảnh chiếc thiệp viết tay mà anh nhận được từ con trai – bé Tít cùng dòng chú thích: “Con trai tôi đấy các bác ạ!” Trong thiệp cậu bé Tít dí dỏm viết: “Chào anh Lý đẹp trai nhé, chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khoẻ, ít thuốc lá lại và chăm chỉ ăn những món ăn từ cái nồi nhé”.

Thảo Vân chúc mừng Công Lý sau hôn lễ với Ngọc Hà - Ảnh 1

Thảo Vân chúc mừng Công Lý sau hôn lễ với Ngọc Hà - Ảnh 2Đáng chú ý hơn, ngay khi vừa đăng tải thiệp viết tay của con trai, Công Lý liền bị vợ cũ Thảo Vân “bóc” luôn điểm di truyền của hai bố con chính là nét chữ xấu. Bên cạnh đó, nữ MC cũng không quên chúc mừng hạnh phúc mới của chồng cũ. Màn tương tác thoải mái, thân thiết giữa Thảo Vân và Công Lý làm khán giả thêm phần ngưỡng mộ mối quan hệ của cả hai.

Thảo Vân chúc mừng Công Lý sau hôn lễ với Ngọc Hà - Ảnh 3

Thảo Vân và con trai đều mừng cho Công Lý

Được biết trước đó, cả hai người con riêng của Công Lý đều có mặt trong ngày cưới của nam nghệ sĩ với bạn gái Ngọc Hà. Bé Tít và Kiến đều bày tỏ sự vui mừng khi bố tìm được người bầu bạn.

Thảo Vân chúc mừng Công Lý sau hôn lễ với Ngọc Hà - Ảnh 4

Công Lý tái hôn nhận được ủng hộ của các con

Cụ thể, bé Tít chia sẻ: “Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn“.

Thảo Vân chúc mừng Công Lý sau hôn lễ với Ngọc Hà - Ảnh 5

Công Lý – Ngọc Hà đám cưới ngày 2/1

Trước đó, nghệ sĩ Công Lý cho biết sẽ không mời hai vợ cũ. Theo đó, anh muốn tất cả không phải khó xử và tránh truyền thông nhòm ngó: “Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới, mọi quyết định là ở Ngọc Hà, tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Nếu Ngọc Hà mời, tôi cũng vui vẻ, mà không mời thì cũng chẳng sao, ngày vui của tôi và cô ấy, chỉ cần cha mẹ hai bên, tôi cùng cô ấy thoải mái là được”.