Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do

"Có lần mẹ Thảo đọc bài báo 'Dễ đột quỵ khi tắm đêm' cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng".

Gia đình Quyền Linh – Dạ Thảo sinh được hai cô con gái vô cùng xinh đẹp là bé Lọ Lem (14 tuổi) và Hạt Dẻ (12 tuổi). Dù cặp đôi sinh con một bề nhưng có thể thấy cuộc sống của họ đang rất hạnh phúc. Mới đây, bà xã Quyền Linh chia sẻ hành động của cô em Hạt Dẻ rất đáng yêu. Cụ thể, Dạ Thảo kể lại câu chuyện Hạt Dẻ 12 tuổi vẫn đứng canh bố mẹ tắm đêm vì sợ hai người có bệnh. “Hôm nay 30/7, mẹ lưu chút kỷ niệm ngày em Hạt Dẻ lên 12 tuổi. Đang ở tuổi dậy thì, nên em cao lớn khá nhanh, đã cao gần bằng chị Lọ Lem. Tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm tan chảy trái tim của ba và mẹ. Có lần mẹ Thảo đọc bài báo “Dễ đột quỵ khi tắm đêm” cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu là em nói: Con đi kiểm tra cho đảm bảo và đứng trước cửa phòng gọi Ba Linh ơi. Hãy tiếp tục khỏe mạnh, tiếp tục trưởng thành nhé các con yêu!”.

Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do - Ảnh 1

Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do - Ảnh 2

Qua chia sẻ của Dạ Thảo có thể thấy Hạt Dẻ đang tuổi dậy thì, cao gần 1m7 như cô chị. Và nếu Lọ Lem rất trưởng thành, chín chắn so với tuổi 14 thì cô em Hạt Dẻ lại rất trong sáng, đáng yêu ở tuổi 12. Hai con gái mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều hết lòng yêu thương bố mẹ.

Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do - Ảnh 3

Hai cô con gái của Quyền Linh – Dạ Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi. Lọ Lem và Hạt Dẻ bước vào tuổi dậy thì, người làm bố như Quyền Linh cũng khéo léo trong việc thể hiện tình cảm với con. Anh chia sẻ, bản thân anh hiểu con gái đang lớn nên có nhiều điều nhạy cảm: “Thương con quá, mình hôn má một cái thì được, chứ không thể ôm ấp, gần gũi như lúc con còn nhỏ. Buổi tối, bé có thể ngủ chung giường với mẹ, còn tôi chọn cách nằm dưới đất. Đó là điều mà các ông bố cần quan tâm nếu có con gái”.

Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do - Ảnh 4

Con gái Quyền Linh lớn rồi vẫn đứng canh bố tắm, xúc động khi biết lý do - Ảnh 5

Con bước vào tuổi dậy thì, hai vợ chồng nam MC cũng chọn cách quan sát, điều chỉnh hành vi của con một cách chừng mực, khéo léo khi cần thiết vì biết đang có những suy nghĩ, quan điểm riêng. Riêng với Quyền Linh, anh chia sẻ sẽ luôn đứng sau, bảo vệ con bằng mọi giá. Lọ Lem và Hạt Dẻ như báu vật vô giá được Quyền Linh và Dạ Thảo cùng nhau chăm chút, nuôi dạy từ tấm bé.