Có vô vàn lý do con trai không tán được con gái chứ không phải mỗi nghèo thôi đâu, bài viết khiến anh em chỉ biết khóc thét về tình yêu hiện tại

Cái gì cũng có 2 măt của nó, trong tình yêu cũng vậy, một tình yêu nghèo đầy tình cảm, như Chi Phèo và Thị Nở cũng chỉ thoáng qua nhưng bát cháo hành rồi để lại Thị một mình để tìm cái lương thiện. Vậy nên anh em đừng ngóng nữa.

Trai nghèo thì làm sao yêu được, câu nói này vần khiến nhiều anh em phải cố gắng giàu có hơn để ĸіếм tìm cho mình một tình yêu nhưng, không chỉ nghèo thôi đâu, vẫn còn cả đống lý do khác đằng sau nữa cơ

Bài viết của một cô gái trên MXH

CÓ VÔ VÀN LÝ DO CON TRAI KHÔNG TÁN ĐƯỢC CON GÁI CHỨ Đ’ PHẢI CHỈ MỖI NGHÈO THÔI ĐÂU.

Thứ 1: Con gái không thích thằng nào cứ mở mồm ra là anh nghèo lắm em có yêu anh không? Chả làm ăn đầu b** gì xong cứ kêu anh nghèo em có yêu anh không?

Đương nhiên là không..

Chả ai thích yêu 1 thằng vừa ất ơ lại không có chí tiến thủ. Xong không tán được gái đổ cho “tại tao nghèo”, chẳng qua mấy bố dùng “nghèo” để che đậy cái đống hãm tài khác thôi.

Thứ 2: Con gái không thích mấy thằng chả biết cái gì nhưng lại tỏ ra cái gì cũng biết. Từ: văn học, toán học, ngoại ngữ,…. tất cả các thứ được học hay không được học. Nó luôn tỏ ra nó uyên bác. Oang oang cái mồm kể cả nói sai bị người ta phản bác thì nó vẫn cho là nó đúng và cãi đến cùng.

Thấy không? Không ai lại đi yêu một thằng đã ng.u còn bảo thủ thế?

Thứ 3: Ngoài mấy em choai choai mới lớn thì con gái bình thường không ai thích mấy anh ăn mặc kiểu cậu Khá, đầu như cái đầu “Bùi” Xuân H…, thích bar bủng, đi xe gầm rú như cờ hó bị ngộ độc ᴛʜυṓс sâu.

Suốt ngày đú đởn chơi bời. Facebook thì 1 bầu trời chân lý.

” Con nợ mẹ 1 nàng dâu”

“Con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi thì lúc nào chả được”

” Một người đàn ông mà rơi nước mắt thì tức là anh ta đang khóc”.

Thứ 4: Con gái không thích một thằng vô duyên mà tưởng mình vui tính.

Thứ 5: Con gái không thích con trai yếu đuối. Đã bảo không thích rồi xong cứ năn nỉ, còn đòi chớt Xong tự xử mãi không “toạch”. Ngày nào cũng spam ib với những dòng như anh có thể chớt ngay được vì em không thương anh.

Thứ 6: Con gái không thích con trai đối xử với con nào cũng tốt. Đơn giản là sẽ không thấy mình có gì khác biệt.

Thứ 7: Con gái không thích con trai khoe mẽ, sỹ diện. Nói chuyện nổ như вом пɡυγêп ᴛử. Đã thế mồm còn thối.

Chủ nhật: nếu khách hàng cái gì cũng tốt mà con gái vẫn không thích bạn, thì bởi vì, con gái thích nhau.

Trước bài chia sẻ của cô gái trên MXH, đã có rất nhiều bình luận tán thành về những lý do trên, bạn nghĩ sao?

Bình luận của CĐM