Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La cũng có gia đình mới nhưng anh vẫn giữ 3 bức ảnh đặc biệt về Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Không ồn ào như những cặp đôi khác trong showbiz, sau khi chia tay, Cường Đô la – Hồ Ngọc Hà vẫn hành xử với nhau rất văn minh và thay phiên nuôi dưỡng, chăm sóc cậu con trai Subeo. Chưa một lần công chúng phải thấy cả hai lên tiếng đấu tố hay có những phát ngôn ồn ào về đối phương. Không chỉ làm tròn trách nhiệm với cậu con trai chung, “Đại gia phố núi” còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi vẫn giữ lại hình ảnh của gia đình 3 người ngày trước. Lý do duy nhất mà Cường Đô La muốn là Subeo khi lớn sẽ có cái để nhìn lại.

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

Dù đã ly hôn, Hồ Ngọc Hà và chồng cũ vẫn sẵn sàng có mặt cùng nhau trong dịp đặc biệt của con. Nếu Cường Đô La được mệnh danh là doanh nhân phố núi với thú chơi siêu xe không ai sánh kịp thì Hồ Ngọc Hà cũng là “nữ hoàng giải trí” với không ít thị phi bủa vây. Tuy nhiên, khi cả hai đến với nhau, công khai mối quan hệ và có bé Subeo, cặp đôi lại rất được lòng khán giả. Đến khi cặp đôi tuyên bố ly hôn, dù có không ít người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối nhưng phần lớn vẫn dành lời khen cho cách hành xử văn minh của cả bố và mẹ Subeo. Hiện tại dù mỗi người có kết quả tình yêu mang hình hài khác nhau nhưng có thể khẳng định sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đã tìm được cho mình “một nửa” vừa vặn. Với Cường Đô La sau khi trải qua nhiều mối tình chóng vánh đã chính thức kết hôn với Đàm Thu Trang – điều mà cả Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi chưa từng có được. Cho đến nay, chồng cũ của “nữ hoàng giải trí” đang hạnh phúc viên mãn với cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, sắp tới vợ chồng anh chuẩn bị chào đón sự ra đời của cô công chúa đầu lòng.

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6

Dù có thêm thành viên mới nhưng Subeo vẫn được mẹ kế và bố dượng yêu thương. Trên mạng xã hội, Subeo vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Kim Lý- tình mới của mẹ hay Đàm Thu Trang- vợ mới của bố vui cùng vui vẻ. Cậu bé như được nhận gấp đôi tình thương khi thường xuyên được đi du lịch, mỗi dịp đặc biệt của Subeo cũng đều được bố mẹ quan tâm… Khoảnh khắc cả hai đưa con đi du lịch 6 năm trước vẫn được Cường Đô La giữ lại trên trang cá nhân.

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7

Có gia đình mới, Cường Đô La vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8

Và cả bức ảnh Hồ Ngọc Hà và con trai cùng đi trao quà từ thiện. Có một số ý kiến cho rằng hành động của cả Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà có thể làm cho Đàm Thu Trang hay Kim Lý phải thấy chạnh lòng. Nhưng có lẽ sự lo lắng này là dư thừa bởi giờ đây cuộc sống hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý cũng như Cường Đô la bên Đàm Thu Trang là câu trả lời rõ ràng nhất. Dù mỗi người mỗi đường nhưng với Cường Đô La và Hà Hồ, không còn bên nhau không có nghĩa là kết thúc mà nó chuyển từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác mà thôi. Trong một số hoạt động của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La vẫn tới tham dự và dành tặng cho cô những lời đẹp đẽ. Còn phía Hà Hồ, cô cũng giữ tình cảm chân thành dành cho người cũ của mình.