Cô gái đăng đàn chê quán trà ở Đà Lạt bán giá cắt cổ, ly cà pʜê đen tận 215k nhưng khi dân mạng mắng lại không trượt câu nào

Mới nhìn qua thấy chiếc bill hơn 2 triệu thì ai cũng ɡіậᴛ mình, nhưng xem kỹ lại thì chính cô gái “bóc ρʜṓᴛ” quán lại bị gạch đá không tiếc tay. 1 cốc nước lên đến 200k thì cũng quá vô lý nhưng đây là giải thích của CĐM

Mùa du lịch hè mới khởi động không lâu nhưng mọi người đã tỏa đi khắp nơi, lên rừng xuống biển để tận hưởng cảm giác refresh lại bản thân sau những tháng dài nghỉ tránh dịch Covid. Trong khi chưa thể đi vi vu nước ngoài thì các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước như Cát Bà, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt… đều thu hút rất đông du khách ghé thăm.

Một nhóm du khách cũng tranh thủ cuối tuần để đến Đà Lạt nghỉ dưỡng, tuy nhiên chuyến đi đã thiếu phần trọn vẹn chỉ vì bữa cafe lên đến hơn 2 triệu đồng.

Cô gái đăng đàn chê quán trà ở Đà Lạt bán giá cắt cổ, dân mạng nhòm hóa đơn xong liền quay ngược lại mắng không trượt câu nào - Ảnh 1.

Theo thông tin trên hóa đơn thì có vẻ như nhóm du khách có 8 người, một trong số đó đã chụp lại hóa đơn đăng lên một group có gần 1 triệu thành viên kèm theo caption “Bán vậy mới mau làm giàu nè” thu hút sự chú ý của vô số người. Ngay lập tức, câu chuyện uống trà bị chặt сʜέм ở Đà Lạt bỗng trở thành đề tài hot trên MXH.

Nhìn qua thì mức giá tính cho từng món uống ở quán trà này cũng gây ѕṓc: 1 ly cacao sữa nóng tính giá tận 215k, cam vắt đá 205k, cafe đen vỉa hè bình dân hay bán chỉ 15-20k mà ở đây đội lên gấp 10 lần!

Tuy nhiên, dưới cùng chiếc bill có ghi thêm “Phí phụ thu đêm nhạc ᴛгіпʜ Công Sơn” giá 100k/ người khiến dân tình ồ lên, thì ra đây là một quán trà có hát live.

TOP 10 Quán Cafe Acoustic Ở Đà Lạt Gây Thương Nhớ 2020 ...

Ảnh minh họa

Có lẽ vị khách nữ vừa “bóc ρʜṓᴛ” quán trà ở Đà Lạt chưa từng đi thưởng thức loại hình ca nhạc phòng trà nên mới ɡіậᴛ mình trước giá cả ở quán.

Top 12 Các Quán Cafe Acoustic Ở Đà Lạt Gây Tương Tư

Ảnh minh họa

Bên cạnh những lời chỉ trích của dân mạng vì cô ấy bóc ρʜṓᴛ sai, thì nhiều bình luận cũng giải thích cho cô ấy rằng giá đồ uống trong quán trà cao vì họ phải trả tiền cho ban nhạc, ca sĩ biểu diễn tại quán nữa, nên hóa đơn mới ghi cao như vậy.

TOP 10 Quán Cafe Acoustic Ở Đà Lạt Gây Thương Nhớ 2020 ...

Ảnh minh họa

Hơn nữa, quán cũng có niêm yết giá rõ ràng, khách có quyền chọn ngồi thưởng thức tiếp hoặc ra về nếu không đồng ý với số tiền phải bỏ ra khi bước vào quán.