Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết, nhận tác phẩm mà muốn “bùng cháy”

Chẳng những phải chi tới 2,2 triệu đồng cô gái này còn phải ngồi từ 10 giờ tối ngày hôm trước đến 4 giờ sáng ngày hôm sau mới có thể hoàn thành xong bộ nail cầu kỳ, khiến không ít dân mạng choáng váng bởi độ ‘chất chơi người dơi’ này.

Những ngày cận Tết Tân Sửu, chị em lại nô nức rủ nhau đi sắm sửa quần áo,  làm đẹp nhằm tút lại nhan sắc từ đầu đến chân. Trong đó, nhiều chị em còn không tiếc tiền khi chi mạnh tay cho set quần áo đắt đỏ, làm tóc, nối mi, nhất là những bộ móng tay, móng chân ‘đắt xắt ra miếng’.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao trước một bộ nail lung linh, xinh đep và có giá ‘sương sương’ là 2.200.000 đồng. Đặc biệt hơn cả, chủ nhân của bộ móng đắt đỏ này đã phải ngồi 6 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 1

Quá trình đính đá vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.

Được biết, lý do để cô nàng có thể chơi lớn đến như vậy là cả năm chỉ có một lần Tết nên tội gì mà không làm. Bộ móng cũ sau khi được phá gel, nối móng còn được đổi màu, gắn đá và đính thêm những chú bướm dập dìu. Riêng tổng chi phí tiền đá đã lên đến 1.500.000 đồng.

Chẳng những tốn tiền của, cô nàng còn phải ngồi từ chập tối tới tờ mờ sáng ngày hôm sau mới về được đến nhà (10 giờ tối – 4 giờ sáng). Tuy nhiên, sau khi nhìn thành quả, ai nấy cũng hết sức ngỡ ngàng, nhất là cô  nàng, thấy ‘mát lòng mát dạ’ không bỏ công chờ đợi và tiền của bỏ ra.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 2

Thành quả ngoài sức tưởng tượng khiến nhiều người phải thốt lên ‘tuyệt vời’.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 3

Tổng chi phí cho bộ móng lên tới 2.210.000 đồng.

Ngay sau khi khoe thành quả lên mạng, dân mạng nhất là phái nữ có vô số lời khen ngợi dành tặng cho bộ móng xuất sắc này. Bên cạnh đó, số ít người lại cho rằng, bỏ thời gian và tiền của như vậy là quá lãng phí, chẳng những thế trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành không nên ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc chốn đông người và chỉ cần chưa đến 200.000 đồng là đã có bộ móng xinh đẹp đón Tết.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 4

Dân mạng để lại bình luận khi clip khoe bộ móng có 1-0-2 được đăng tải.

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán này, nhiều bộ móng độc lạ cũng được các chị em phụ nữ yêu thích và trở thành hot trend trong những ngày gần đây.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 5

Bộ móng ‘Rồng Phượng bay múa đón Tết’ được dân mạng than phục bởi độ tinh tế, sự tỉ mỉ của đôi bàn tay người thợ khéo léo đưa hoa văn họa tiết Việt Nam trở nên sinh động.

Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 6

Hay bộ móng tay đủ kiểm vàng mã cũng khiến mọi người thích thú.