Cô gái cạo trọc đầu nói dối bị ung thư, lừa bạn bè quyên góp gần 300 triệu để lấy tiền đi tuần trăng mật

Cô gái nói dối bị ung thư để kêu gọi bạn bè quyên góp tiền ủng hộ, dành hơn 8.000 bảng Anh để tổ chức đám cưới và đi trăng mật.

Toni Standen, 29 tuổi, đã nói dối bị ung thư giai đoạn cuối, thậm chí cạo trọc đầu và thông báo với bạn bè rằng mình chỉ có thể sống được thêm hai tháng. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Standen bày tỏ ước muốn được cha ruột, ông Derek (người thực sự mắc ung thư) tiễn mình trong lễ đường.

Cô gái cạo trọc đầu, nói dối bị ung thư lừa bạn bè quyên góp gần 300 triệu - Ảnh 1

 

Cô gái cạo trọc đầu, nói dối bị ung thư lừa bạn bè quyên góp gần 300 triệu - Ảnh 2

Bạn bè của Standen sau đó đã rất cảm động và tin tưởng quyên góp cho cô 8000 bảng Anh (khoảng gần 300 triệu đồng) để hoàn thành tâm nguyện tổ chức đám cưới và chi phí đi hưởng tuần trăng mật cùng bạn trai.

Cô gái cạo trọc đầu, nói dối bị ung thư lừa bạn bè quyên góp gần 300 triệu - Ảnh 3

Tuy nhiên, khi hôn lễ ngày một cận kề, bạn bè của Standen lại phát hiện một bí mật động trời rằng Standen đang nói dối, cô ta không hề bị bệnh tật gì. Sau khi bị bạn bè phanh phui sự thực, cách hành xử của Standen lại càng gây phẫn nộ hơn khi cô nàng công khai đăng câu chuyện bịa đặt lên mạng cùng ngôn từ đùa cợt và tỏ ra mình vô tội.

Cô gái cạo trọc đầu, nói dối bị ung thư lừa bạn bè quyên góp gần 300 triệu - Ảnh 4

Trong một bài viết phân trần được đăng tải trên mạng, Standen đã thừa nhận mình không hề mắc ung thư mà chỉ bị một khối u bướu ở chân Sau hành vi gian dối và bị cáo buộc lừa đảo, Standen đã bị cảnh sát tạm giữ trong 5 tháng và buộc cô ả phải hoàn trả số tiền 2.000 bảng (khoảng 62 triệu đồng).