Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn?

Dù đã chia tay và sẵn sàng có mối quan hệ mới trên chương trình hẹn hò, nhưng khi nhớ lại tình cũ cô nàng vẫn “tức” vì lí do chia tay vô lí. Ngọc Anh kể lí do chia tay với người yêu cũ ai nghe cũng ngã ngửa.

Người ta thường chia tay vì lí do gì? Có thể là không hợp tính, quan điểm sống trái ngược nhau, nặng hơn thì là có sự xuất hiện của người thứ 3… 1001 lí do để kết thúc mối quan hệ. Nhưng đã bao giờ bạn nghe chia tay vì bạn trai chê bạn gái không có nhà ở thành phố chưa?

Câu chuyện chia tay kỳ lạ trên vừa được kể bởi cô nàng Nguyễn Thị Ngọc Aɴʜ 28 tuổi, nhân viên siêu thị làm việc TP. HCM trong một chương trình về hẹn hò đấy!

Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn? - Ảnh 1.

Ngọc Anh kể lí do chia tay với người yêu cũ ai nghe cũng ngã ngửa.

Ngọc Anh tâm sự cô trải qua hai mối tình, mối tình gần đây nhất chia tay vì không hợp nhau: Bạn người yêu cũ của em thích quen bạn gái phải có nhà ở Sài Gòn. Tính em thật thà, nói gia cảnh em giờ như vậy, anh có quen được không? Sau đó anh ấy nói câu làm em rất tổn thương. Sao em không cố gắng làm để mua nhà trên Sài Gòn đi, ở nhà thuê chi vậy! Em nghe vậy rất buồn, tình cảm từ đó cũng phai nhạt.

MC Quyền Linh ngay lập tức bày tỏ sự вức xύc: Chú nghe cháu vậy chú thấy buồn cho đàn ông hơn, lẽ câu đó nên để cho người phụ nữ hỏi, ai đời đàn ông đi hỏi em có nhà chưa? Sau đó, MC cũng đưa ra lời khuyên cho Ngọc Aɴʜ: Chính câu nói đó em phải bản lĩnh lên, cho đàn ông thấy không có nhà mình vẫn sống tốt!

Clip Cô gái bị bạn trai TỪ CHỐI PHŨ PHÀNG vì còn ở nhà thuê làm ông mai NỔI GIẬN

Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn? - Ảnh 4.

Nam chính của chương trình là Trần Văn Phú (28 tuổi, đang làm việc TP. HCM) cũng có quan điểm tình yêu trái ngược với người yêu cũ của Ngọc Aɴʜ. Theo Phú, trong một mối quan hệ anh không quan trọng chuyện giàu nghèo, chỉ cần hai đứa thương nhau.

Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn? - Ảnh 5.

Tình yêu không cần sự hoàn hảo, chân thật với nhau là được.

Cô gái 28 tuổi tổn thương vì bạn trai hỏi làm gì mà chưa mua được nhà Sài Gòn? - Ảnh 6.

Tuy có quan điểm tình yêu lẫn ngoại hình đều khá tương xứng, đến cuối chương trình Ngọc Aɴʜ vẫn không nhấn nút, từ chối hẹn hò với Văn Phú. Chia sẻ lí do, cô nàng nói mình không có sự rung động trước anh chàng.

Ngọc Aɴʜ không rung được trước bạn nam nên đã nhấn nút từ chối.

Xem xong chương trình, nhiều khán giả cũng để lại vô số bình luận động viên Ngọc Aɴʜ:

– Tính lừa đảo người ta hay gì mà hỏi có nhà chưa, chia tay là đúng rồi nhé!

– Phải là tôi thì cũng chia tay cho lẹ.

– May quá người yêu cũ của mình không anh nào như vậy.

– Hơi tiếc vì hai bạn nhìn đẹp đôi mà không bấm nút hẹn hò.