Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ lên 2, bạn trai ngày nào cũng thay tã không khác gì bảo mẫu

Khi lớn lên, có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn được trở về tuổi thơ và sống hồn nhiên vô tư như hồi bé. Một cô gái 22 tuổi ở Mỹ không chỉ muốn trở thành một đứa trẻ mà cô ấy thực sự trở thành một đứa bé 2 tuổi.

Lexi đến từ bang Indiana đã ở nhà từ một năm trước và sống cuộc sống của một đứa trẻ lên 2. Dù nhiều người cho rằng Lexi chỉ đóng vai như vậy, cô phủ nhận điều đó và nhấn mạnh rằng cô là một đứa trẻ 2 tuổi sống trong cơ thể 22 tuổi: “Tôi đã sống một cuộc sống như một đứa trẻ. Đây là điều tôi luôn muốn làm trong đời, và tôi đã thực sự làm được.”

Lexi gần như đóng bỉm cả ngày, nghịch đồ chơi, xem anime, cô còn ngậm núm ti giả. Điều ngớ người hơn là bạn trai của Lexi khi thấy cô trở thành “đứa trẻ lớn” không những không bỏ rơi mà thay vào đó, anh nhận trách nhiệm của một người cha, giúp Lexi tắm, thay tã và cho cô uống sữa. Lexi nói: “Bạn trai rất ủng hộ tôi. Trước khi chúng tôi ở bên nhau, tôi nói với anh ấy rằng đây là một phần cuộc sống của tôi. Nếu muốn ở bên tôi, anh ấy phải chấp nhận tôi như thế này. Tôi không ngờ rằng anh ấy không chỉ chấp nhận tôi mà còn là bảo mẫu của tôi hơn một năm nay, chăm sóc tôi như cha mẹ của tôi vậy.” Bài viết về cuộc sống của Lexi ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều cư dân mạng không thể hiểu được quan điểm sống này của cô gái. Lexi lý giải: “Bộ não của tôi vẫn hoạt động bình thường. Khi nói chuyện với người lớn, tôi sẽ “tắt” chế độ trẻ con đi.”

Cô còn tiết lộ thêm: “Bạn trai tôi không được cặp kè với những cô gái khác. Nhưng chúng tôi cũng không ngủ chung, đây là thỏa thuận giữa tôi và anh ấy.” Lexi nhấn mạnh rằng dù mọi người không hiểu được cách sống của cô nhưng cô vẫn thích như vậy: “Tôi không muốn mọi người nhìn nhận tôi là một đứa trẻ, nhưng sống như thế này cho phép tôi tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.”