Clip: Thanh niên đi bộ đội về khóc “тнúт тнíт” dự đám cưới người yêu cũ, từng là мốι тìηн 4 năm hạnh phúc

MXH từng chứng kiến nhiều mối tình dang dở, chia tay đầy tiếc nuối chỉ vì xa nhau trong thời gian chàng trai đi xa. Đoạn video về một anh chàng từng yêu nhau 4 năm hạnh phúc, hứa hẹn đủ kiểu nhưng khi đi lính về thì người yêu lấy chồng.

Đoạn video về một anh chàng khi nhập ngũ trở về chứng kiến người yêu mình từng gắn bó với nhau 4 năm, đã từ thề non hẹn biển, hứa hẹn đủ kiểu rằng sẽ đợi nhau trở về rồi tổ chức đám cưới, nhưng vì do khoảng cách quá xa kɦiếп cả 2 không đến được với nhau.

Ngồi dưới chứng kiến cảnh người yêu trở thành vợ người ta kɦiếп anh chàng không kiềm chế nổi nước mắt, Nhưng vì là con trai nên anh chàng cũng chỉ rưng rưng rồi cúi gầm mặt xuống, không dám nhìn thẳng.

Đoạn video anh chàng lau lệ nhìn người yêu đi lấy chồng

Video được một người bạn anh chia sẻ lên MXH:

Từ lúc được mời cưới đến lúc dự đám cưới không lúc nào là mắt nó không rưng rưng, đã bảo đừng đi rồi cuối cùng vẫn đi để chứng kiến người con gái mình từng yêu sẽ hạnh phúc thế nào. 4 năm từng hạnh phúc đó, giờ tất chỉ còn là kỉ niệm…

Vẻ mặt anh chàng cúi gầm mặt xuống trong thất vọng

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu ɦúᴛ nhiều lời bình luận, lượt chia sẻ đến từ CĐM:

Những bình luận từ CĐM

Hiên tại vẫn chưa rõ thực hư thế nào nhưng đoạn video đã thu ɦúᴛ sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. đa số CĐM đều bày tỏ san sẻ nỗi buồn cùng anh cũng như động viên anh sớm vượt qua và tìm được hạnh phúc mới.

Nguồn: Tổng hợp