Clip cụ ông lên bar xập xình theo điệu nhạc cực chất: Trẻ không chơi thì già chơi bù

Ngày nay các hình thức nghe xạc xập xinh, bay nhảy đã được nhiều người ưa chuộng hơn. Ở mọi độ tuổi từ già đến trẻ và mọi địa vị  trong xã hội đều có thể tham gia bộ môn thể dục thể thao này theo một cách lành mạnh.

Nếu như ngày trước mọi người quan niệm đi bar là hư hỏng khi có các chất kích thích, gái gú linh tinh. Thì ngày nay mặc dù vẫn tôn tại tình trạng đó nhưng đã giảm đi rất nhiều so với trước đây. Các dân chơi bây giờ đã biết chơi theo xu hướng lành mạnh, có văn hóa nhưng vẫn nhiệt.

Như trường hợp của cụ ông dưới đây. Trong một đêm khó ngủ, ông liền đi thẳng lên 1 cái bar, gọi cho mình cốc віа rồi lắc lư quẩy theo những điệu nhạc vinahouse và edm chất lừ của giới trẻ ngày nay.

Ông quẩy không kém gì bọn trẻ luôn

Chẳng cần cầu kì, hay mặc cho mình những bộ đồ sang chảnh thì mới có thể vào bar. Hình ảnh ông cụ mặc rất đơn giản, gọi cho mình lon віа rồi quẩy rất nhiệt mặc kệ xung quanh cũng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng về sự chất chơi của ông.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, nhiều người ủng hộ bác đi lành mạnh thì không có gì phải ngại cả, nhiều người cũng mong muốn về già được như bác thôi.

bình luận cđm

bình luận cđm

bình luận cđm

bình luận cđm

bình luận cđm