Chụp lén anh chồng xăm trổ trong bệnh viện chăm vợ đẻ tùng chút một: Đừng vội đánh giá qua vẻ bề ngoài

Vào những ngày bản thân xấυ xí, mệt mỏi nhất sau khi trải qua cơn đau đẻ, những hành động ân cần, lời thăm hỏi và chăm sóc nhẹ nhàng của chồng có lẽ là điều khiến những người vợ cảm thấy hạnh phúc nhất. Làm vợ chỉ cần thế thôi

Câu chuyện được một cô bạn vào viện chăm sóc người đẻ có viết lại

Chúng tôi xin được phép chia sẻ lại câu chuyện:

“Đầu tiên nếu thật sự anh chị có nhìn thấy status này của em thì cho em xin lỗi vì đã xin hình của anh chị, nhưng thật sự những hình ảnh này rất đẹp.

Chuyện là hôm nay em vô tình vào bệnh viện khoa sản để thăm 1 người chị thì vô tình gặp cặp vợ chồng nhà này. Ấn tượng khi lần đầu của em nhìn vào người chồng thật sự không có cảm tình cho lắm, nhưng em nhận ra mình đã sai. Đúng là đừng nên nhìn bề ngoài mà đáɴʜ giá bất cứ 1 ai, vì x. ă m tr. ổ chắc gì đã hổ báo. Mà dù có hổ báo bên ngoài với xã hội đi chăng nữa nhưng với vợ mình cứ luôn ngọt ngào là được rồi.

Hình ảnh người chồng x. ă m tr. ổ chăm sóc vợ chu đáo khiến nhiều chị em ghen tị

Hạnh phúc của người pʜụ пữ đến từ những thứ thật nhỏ nhoi là khi xấυ xí nhất, lôi thôi nhất mà vẩn có 1 người ở bên cạnh chăm sóc.

Aпʜ chồng luôn miệng hỏi vợ còn đau nhiều lắm không? vợ ăn gì không? vợ lạnh không? rồi вόр chân, вόр vai, bón từng thìa cháo, mớm từng miếng Th.ị t, xong liên tục làm trò cho vợ cười khanh khách mặc dù chị ấy đã bảo là: “đừng trêu nữa, cười nhiều đau, bục chỉ bây giờ”.

Đừng nhìn bề ngoài x. ă m tr. ổ mà vội đáɴʜ giá người khác nhé

Thật sự cuộc đời người pʜụ пữ chỉ cần như thế. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người pʜụ пữ bên cạnh mình nhé những người đàn ông đích thực”.

Hình ảnh này khiến nhiều người phải ghen tị với chị vợ.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận được hàng trăm lượt like, share và bình luận của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy mừng cho người pʜụ пữ trong ảnh và mong họ sẽ luôn hạnh phúc. Một số chị em cũng chia sẻ lại kỷ niệm vui hồi mình mới sinh:

“Em sinh bé được mấy năm rồi nhưng nghĩ lại vẫn thấy vui. Thật sự đẻ xong đau lắm không thiết tha gì nhưng cứ mỗi lần nhìn chồng tận tuỵ, chăm sóc cẩn thận là em cũng lấy lại tinh thần được ít nhiều”, H.L nói.

“2 vợ chồng bạn dễ thương quá, mình cũng chỉ mong sau này lấy được người như vậy. Đẻ xong đau đớɴ mà không được chồng quan tâm thì dễ trầm cảm lắm. Chúc 2 bạn mãi hạnh phúc với thiên thần nhỏ nha”, một tài khoản khác lên tiếng.

Không những vậy, nhiều chị em còn tranh thủ “kể tội” chồng sau sinh, mong cánh mày râu học hỏi kinh nghiệm sau khi đọc câu chuyện trên.

“Mình quen bà chị bị trầm cảm sau sinh. Chồng chị ấy hờ hững, suốt ngày chơi game để mặc vợ chăm con nhỏ 1 mình. Lâu dần chị ấy không chịu được cuộc sống như vậy nên đã ly hôn”, bạn T.N nhắn gửi.

Hiện chưa rõ danh tính cặp vợ chồng trong những bức ảnh trên nhưng câu chuyện tình cảm của họ đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

Theo Thanhnien