Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng, ai đụng đến con chị ghim lại hết

Chứng kiến con trai Connor bị bạn trêu đến mức khóc nhè, Hoa khôi Lan Khuê liền quay clip ghi lại khoảnh khắc này.

Từ khi sinh cậu quý tử Connor đáng yêu cho gia đình chồng đại gia, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê chủ yếu lui về chăm sóc chu đáo cho con. Cô cũng chưa chính thức quay trở lại với công việc. Mới đây, nữ siêu mẫu lại tiếp tục đăng tải khoảnh khắc dễ thương của con trai khiến cộng đồng mạng thích thú. Đáng chú ý là khi Connor đang chơi và bị bạn “trêu”, khóc ré lên thì Lan Khuê lại có phản ứng rất “bá đạo”. Thay vì chạy ngay đến dỗ dành con thì cô lại buồn cười và quay lại khoảnh khắc khóc nhè của quý tử. Vì khoảnh khắc này mà nhiều cư dân mạng gọi Lan Khuê là bà mẹ “có tâm” nhất showbiz.

Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 1

Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 2

Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 3

Dường như sau khi sinh con, nhất cử nhất động hay mọi status của Lan Khuê trên mọi kênh mạng xã hội đều liên quan đến con trai của mình. Và trong số đó cũng không ít lần Lan Khuê “công khai” trốn con để đi giải ngố. Đã khẳng định lúc nào cũng phải đẹp từ khi chỉ mới mang bầu đến nay nên Lan Khuê cũng đã làm đúng như lời nói của mình.

Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 4

Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 5Chứng kiến quý tử Connor bị bạn trêu, Lan Khuê liền có phản ứng - Ảnh 6

Vốn được biết đến là Hoa khôi áo dài Việt Nam, Lan Khuê là người đẹp nổi bật với nhan sắc sắc sảo, thần thái đỉnh cao và phong cách thời trang luôn ổn định và ấn tượng. Nói về phong cách ăn mặc của Lan Khuê chẳng có gì bàn cãi cả. Lúc còn son rỗi vốn đã hoàn hảo, cho đến khi mang bầu, Lan Khuê cũng quyết tâm giữ danh xưng bà bầu xinh đẹp nhất và hiện tại, hiếm người đẹp nào của Vbiz giành được vị trí mẹ bỉm sữa sành điệu của Lan Khuê.