Chứng cứ cho thấy thần đồng tiên tri Ấn Độ đã dự đoán về cuộc chiến Nga-Ukraine

Trong một video đăng tải hồi tháng 11/2021, thần đồng Ấn Độ đã nói về khả năng xảy ra một cuộc xung đột địa chính trị.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand hiện là một trong những nhà tiên tri được quan tâm nhất thế giới nhờ những dự đoán khá chính xác của mình về vận mệnh tương lai của thế giới. Điều đáng nói là những dự đoán của Abhigya Anand đều dựa trên chiêm tinh học, có cơ sở khoa học rõ ràng chứ không chỉ là những tiên đoán mơ hồ.

Abhigya Anand đã từng dự đoán chính xác một số sự kiện của thế giới, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến là đại dịch COVID-19, hay mới đây nhất là sự biến động của tiền mã hóa và các thảm họa thiên nhiên xảy ra cuối năm 2021. Giờ đây, người ta cho rằng thần đồng tiên tri Ấn Độ cũng đã tiếp tục dự đoán chính xác về cuộc chiến giữa Nga với Ukraine – vấn đề đang được cả thế giới quan tâm nhất lúc này.

Cụ thể, trong một video được đăng tải lên kênh Youtube của mình hồi tháng 11/2021, Abhigya Anand cho rằng sẽ có những vấn đề địa chính trị toàn cầu xảy ra trong vài tháng tới và sẽ có những trường hợp khẩn cấp, người dân nên chuẩn bị cho tình hình hỗn loạn toàn cầu.

Bên cạnh đó, Abhigya Anand cũng cho rằng một lượng lớn xung đột địa chính trị có thể xảy ra trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 4/2022 và mối quan hệ giữa Trung Quốc với Hoa Kỳ có thể bị ảnh hưởng.!

Những lời tiên đoán của Abhigya Anand dường như trùng khớp với tình hình thế giới hiện nay, khi chỉ còn vài ngày nữa là đến tháng 3/2022 và Nga đã quyết định đem quân đội tấn công Ukraine, phóng tên lửa vào các sân bay và căn cứ quân sự. Hàng trăm người Ukraine đã thương vong, nhiều người tháo chạy đi lánh nạn, tình hình vô cùng căng thẳng. Cả thế giới vẫn đang hướng về Ukraine và hy vọng chiến tranh sẽ dừng lại.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ nói rằng những điều này xảy ra là do một hiện tượng thiên văn hiếm gặp có tên Kal Sarpa Yoga, khiến tình hình chung của thế giới trong khoảng 6 tháng tới sẽ có nhiều biến động. Hiện tượng Kal Sarpa Yoga xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hoả, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thuỷ sẽ nối thành một đường với nhau – tạo thành hiện tượng “7 chòm sao nối một đường”, được coi là điềm hung. Kal Sarpa Yoga đang hình thành từ từ và ổn định, và điều này chắc chắn sẽ có nhiều tác động đến thế giới.

Ngoài những vấn đề liên quan đến xung đột chiến tranh, Abhigya Anand còn dự đoán rằng thế giới sắp phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, đại dịch COVID-19 leo thang, hiện tượng thời tiết cực đoan, thách thức kinh tế, hỗn loạn chuỗi cung ứng hay nạn đói trở nên nghiêm trọng hơn, mà nghiêm trọng nhất sẽ là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4/2022.

Những lời dự đoán này dường như cũng đang trở thành hiện thực. Cuộc xung đột Nga-Ukraine đã ảnh hưởng lớn tới tình hình năng lượng thế giới. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp khi biến thể Omicron vẫn đang hoành hành tại nhiều quốc gia, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây nhất, Indonesia đã hứng chịu một trận động đất khá lớn với cường độ 6,2 độ richter, làm rung chuyển đến cả nước láng giếng Malaysia và Singapore.

Tuy vậy, cũng có nhiều lời tiên tri của thần đồng Abhigya Anand đã không trở thành sự thật, tiêu biểu như lời tiên tri về cuộc Chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra vào năm 2020 hay một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2021.