Chúc mừng sinh nhật Kim Lý, Hà Hồ nghĩ lại quá khứ tình trường rồi kết luận: Em yêu anh vì anh đẹp trai thiệt

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý vô cùng xúc động, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn bạn đời đã luôn là một người chồng, một người cha tuyệt vời.

Ngày hôm nay (13/11) là sinh nhật của Kim Lý chào đón tuổi 37. Nhân ngày đặc biệt của bạn đời, Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý bằng bức ảnh tình tứ kèm tâm thư dài trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 1

Em yêu anh, đó là điều e thú nhận với Thế Giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền). Thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại”. Fan hâm mộ không khỏi phì cười trước cách tỏ tình đầy hài hước của Hà Hồ. Hóa ra vì Kim Lý quá đẹp trai đã khiến nữ ca sĩ mê hoặc. Quả nhiên chứng minh cho câu nói: Trai đẹp làm gì cũng đúng.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà cũng vô cùng mãn nguyện và cảm thấy hạnh phúc khi trong suốt quá trình mang thai đến khi sinh, Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc, làm tốt vai trò người chồng người cha và trân trọng cô hết mực. “Đặc biệt quãng thời gian mang thai hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng”. Cuối cùng, Hà Hồ càng yêu Kim Lý hơn vì tình cảm anh của anh dành cho con trai riêng Subeo: “Cảm ơn anh, vì đã chỉ dạy, yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh, đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ, khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc, thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 4

Có thể nói, Kim Lý là người đàn ông hạnh phúc nhất showbiz Việt ở thời điểm hiện tại, khi vừa được bạn đời đồng ý nhận lời cầu hôn, cách đây ít ngày anh cùng Hồ Ngọc Hà chào đón hai bé con Leon và Lisa kháu khỉnh, đáng yêu. Chứng kiến khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ vô cùng ghen tị và không quên gửi đến lời chúc phúc cho cặp đôi.

“Chúc mừng cả nhà, chúc mừng sinh nhật ’em rể’ Kim” – Xuân Lan viết.

“Chúc mừng sinh nhật anh Kim Lý, và chúc anh chị mãi hạnh phúc” – BB Trần gửi lời.

“Ối, ngôn tình quá trời ơi” – Thu Trang hài hước.

“Tình yêu là như vậy đó, nhìn vào ánh mắt 2 em đủ hiểu sự yêu thương và trân trọng nhau như thế nào rồi. Chúc 2 em mãi hạnh phúc, mãi yêu thương nhau” – Hồng Ngọc bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 6

Bên cạnh đó, ‘nữ hoàng giải trí’ cũng đã tiết lộ Hà Hồ và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Hiện tại cặp đôi đang dành thời gian chăm sóc 2 con nên chưa tiện chia sẻ về hôn lễ.

Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật Kim Lý đầy ngọt ngào - Ảnh 7

Khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng 2 nhóc tỳ được ra viện.