Chốt kèo cá độ với fan nếu TOP 1 Youtube sẽ tặng giày hiệu, nào ngờ Wowy тáι мặт vì lên TOP quá nhanh phải khuyên fan bình tĩnh

Sau chương trình Rap Việt tên tuổi của Wowy ngày càng trở nên nổi tiếng và có nhiều người biết đến bởi sự thẳng thắn trong tính cách cũng như sự hài hước vốn có của anh, ngoài ra còn bởi sự tương tác vô cùng nhiệt tình của anh với fan.

Đã một thời gian dài cộng đồng yêu âm nhạc nói chung và thích nghe rap nói riêng hiếm được nghe Wowy trình diễn những ca khúc rap love của anh.

Mới đây nhất, trong một sự kiện mà anh tham gia thì anh có đóng gọp một phần trình diễn với bài hát Thiên Đàng cùng nhà thiết kế Anh Thư.

Wowy từ một chàng trai gai góc trở thành người đàn ông lịch lãm trong bộ vest trắng, sánh bước cùng cô gái xinh đẹp, cả hai trông như đang ở lễ đường.

Phần trình diễn của cặp đôi

Sau khi chương trình kết thúc, anh có đăng tải lại phần trình diễn của mình trên trang cá nhân, ngoài ra anh còn kêu gọi fan của mình vào cày view để đưa ca khúc này lên top trending của youtube.

Đặc biệt anh còn hứa hẹn nếu ca khúc này lên top sẽ có buổi off fan và còn tặng quà cho fan trong ngày đó.

Ca khúc được đăng tải

Tuy nhiên, không ngờ lượt view của ca khúc lại tăng một cách chóng mặt, ca khúc từ #37 vụt lên #6 ở top trending đến nỗi Wowy phải lên tiếng khuyên fan nên bình tĩnh, “đừng có lên đó”,… V

Anh có giải thích dưới phần bình luận rằng khi làm điều đó anh không tin rằng có ngày điều đó thành sự thật, bản thân khi đó chỉ nói bâng quơ thôi.

Wowy hứa ‘tặng giày hiệu' cho fan nếu đạt #1 YouTube, giờ thứ hạng tăng vèo vèo lại khuyên nên bình tĩnh? 1

Bài đăng của Wowy

Wowy hứa ‘tặng giày hiệu' cho fan nếu đạt #1 YouTube, giờ thứ hạng tăng vèo vèo lại khuyên nên bình tĩnh? 2

Anʜ khuyên mọi người bình tĩnh

Fan phì cười trước phản ứng của Wowy.

Bình luận vô cùng hài hước của Wowy

Tuy vậy nhưng nhiều fan cho rằng những lời đó của anh chỉ là đủa bởi họ hiểu tính cách của Wowy đã nói là làm, xứng với danh xưng Lão Đại của mình.

Khi trước đó Wowy cũng dành tặng cho những thì sinh của team mình rất nhiều quà từ giày cho đến đồng hộ hàng hiệu vô cùng đắt đỏ.

Wowy đưa nguyên team đi lựa giày

Còn team nào sướng bằng team này nữa