Chồng Phan Như Thảo: ‘Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn’

Ông xã đại gia của người mẫu Phan Như Thảo có quan niệm đề cao vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ thay vì chỉ tán dương nhan sắc của họ.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An luôn được ngưỡng mộ bởi tình yêu và hôn nhân hạnh phúc như ngôn tình. Nữ người mẫu được chồng chiều chuộng, chăm sóc từng li từng tí, ngược lại, cô cũng luôn nhắc về ông xã với một niềm tự hào và yêu thương hết mực. Luôn thấu hiểu và chia sẻ với nhau, vợ chồng Phan Như Thảo lúc nào cũng mặn nồng như lúc mới yêu.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 1

Theo doanh nhân Đức An – người đã trải qua 4 đời vợ, anh luôn đề cao vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ thay vì chỉ khen ngợi mỗi nhan sắc của họ. Thậm chí, ông xã Phan Như Thảo còn chiêm nghiệm: “Phụ nữ đẹp sướng con mắt, hại tâm hồn và lủng túi. Tiền có đem đi được không? Chỉ cần đánh đổi một phút hạnh phúc đủ cho cả đời”. Đại gia Đức An cũng đồng tình với ý kiến cho rằng anh đang có tất cả, và những thứ anh có ở hiện tại đều không mua được dù nhiều tiền.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 2

Theo giải thích của doanh nhân Đức An, “lủng túi” ở đây có nghĩa là “shopping mua quần áo mỗi ngày, đến tối thì shopping online”. Với anh, phụ nữ đẹp cần chi nhiều tiền phục vụ nhan sắc, làm đẹp, mua sắm. Quan niệm của chồng Phan Như Thảo nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Để tránh hiểu lầm tiêu tiền của chồng, Phan Như Thảo liền hài hước thanh minh: “Anh ấy nói Bồ Câu chứ không phải Thảo nhé”.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 3

Sau khi nên duyên vợ chồng với Phan Như Thảo, lúc đầu phải chịu không ít điều tiếng nhưng hai người đã vượt qua mọi thị phi để chứng minh hạnh phúc bền chặt và cùng chăm sóc cô con gái Bồ Câu xinh xắn. “Gia đình được đan kết bởi tình yêu, được thử thách bởi mọi điều khó khăn” – ông xã Phan Như Thảo nói.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 4Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 5Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 6

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 7

Trong 5 năm chung sống, Nguyễn Đức An trở thành người đàn ông của gia đình, không ngại vào bếp nấu nướng, chăm con để vợ được nghỉ ngơi và theo đuổi công việc riêng.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 8Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 9Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 10Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 11

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 12

Không chỉ giỏi kinh doanh, ông xã Phan Như Thảo còn nấu ăn cực ngon với các món từ Đông sang Âu ngon miệng như nhà hàng.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 13Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 14Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 15

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 16

“Từ khi gặp tôi, anh ấy mới biết vào bếp nấu ăn. Tất cả các món chế biến đều là đầu tiên vì trước đây anh ấy chưa bao giờ làm. Anh ấy chiều vợ lắm, tôi không phải làm gì hết, đi làm về chỉ ngồi nhìn anh ấy làm thôi. Anh ấy dọn lên cho ăn rồi bưng xuống, mang nước tới tận miệng cho vợ. Thậm chí, anh ấy còn mang hoa quả ra đút tận miệng cho tôi” – Phan Như Thảo tự hào khoe chồng.

Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 17Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 18Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 19Chồng Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp sướng mắt nhưng hại tâm hồn - Ảnh 20

Nữ người mẫu kể: “Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi vui vì lựa chọn được người chồng vừa ý. Chúng tôi gặp nhau 5 năm rồi chưa cãi nhau lần nào. Chồng tôi có một tất xấu đó là thích chiều hư những người xung quanh mình, đặc biệt là vợ con. Nhưng tất cả đều rất tốt, chỉ cần chồng không chiều hư người khác là được rồi”. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi được nhiều người chúc phúc và cũng là mơ ước của mọi cô gái.