Chồng mê game khiến cả vợ con qua đời thương tâm: Con sặc sữa, vợ hấp hối chồng vẫn đang “combat”

Hôn nhân không hạnh phúc, người chồng nghiện game đã gián tiếp khiến cả vợ và đứa con mới lọt lòng của mình qua đời thương tâm.

Fang Ai (24 tuổi) yêu và kết hôn với chồng trẻ kém 2 tuổi, trong thời gian mang thai cô chỉ có thể tự chăm sóc bản thân vì chồng nghiện game. Dù đã nhiều lần khuyên bảo, nhưng anh ta vẫn chứng nào tật đấy, không chịu trưởng thành để học cách làm một người chồng, người cha tốt.Chồng nghiện game khiến cả vợ và con qua đời thương tâm - Ảnh 1

Vì sự vô tâm và ham mê điện tử, người chồng đã gián tiếp hại chết vợ và đứa con vừa mới lọt lòng. Ảnh minh họa.

Khi mang thai được 8 tháng, Fang Ai đã luôn phải động viên chồng nói chuyện với con và giúp cô đếm số lần cử động của thai nhi. Trái với hy vọng của Fang Ai, chồng cô chỉ hứng thú với công việc này được 2 ngày và luôn càu nhàu: “Làm gì có chuyện tự kiểm tra cử động của con? Nếu con có vấn đề gì thì người mang thai mới có thể cảm nhận được.” Điều này đã khiến Fang Ai rất buồn.

Chồng nghiện game khiến cả vợ và con qua đời thương tâm - Ảnh 2

Chồng nghiện game là câu chuyện khó nói của không ít phụ nữ

Khi thai được 39 tuần tuổi, mẹ chồng đến chăm sóc cô, lúc này Fang Ai mới an tâm. Một thời gian sau, ở những tháng cuối của thai kỳ, cùng lúc cô bị vỡ ối thì mẹ chồng lại ra ngoài mua rau. Cô nhờ chồng đưa đi bệnh viện nhưng anh ta nhất quyết bắt cô chờ vì đang chơi dở trận game, không thể dừng được.

Không thể chấp nhận được người chồng vô tâm, Fang Ai đã dùng chút sức lực yếu ớt chạy tới tắt nguồn điện và bắt anh ta đưa đến bệnh viện. Khi được đưa vào phòng cấp cứu, cô được các bác sĩ yêu cầu mổ gấp để lấy thai nhi vì nước ối đã cạn từ lâu, rất may ca mổ thành công, đứa bé chào đời là một bé trai kháu khỉnh.!

Chồng nghiện game khiến cả vợ và con qua đời thương tâm - Ảnh 3

Dù đã cạn nước ối và rơi vào tình trạng nguy kịch, các bác sĩ đã cứu được cả hai me con Fang Ai. Ảnh minh họa

Sau khi vào bệnh viện, mẹ chồng cô đã rất vui mừng khi thấy cháu nội, bà dặn dò con trai đôi ba câu rồi lại quay trở về nhà nấu đồ tẩm bổ cho con dâu. Fang Ai vì quá mệt nên ngủ thiếp đi, thấy vậy anh chồng liền chạy ra hành lang để chơi game, khi nghe thấy tiếng ho của con người cha vẫn dửng dưng, không hề quan tâm. Hai giờ sau, y tá đến kiểm tra thì phát hiện cháu bé đã tím đen khắp người, không còn thở nữa.

Chồng nghiện game khiến cả vợ và con qua đời thương tâm - Ảnh 4

Ảnh minh họa.

Bác sĩ nói rằng miệng của em bé đầy sữa. Hóa ra mẹ chồng quên đặt cháu nằm nghiêng trước khi rời đi khiến bé bị sặc sữa, không được phát hiện kịp thời nên đứa trẻ đã tử vong. Fang Ai không thể chấp nhận được sự thực này, cô khóc đến ngất đi, ngay sau đó thì bị băng huyết. Dù đã được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng Fang Ai đã không qua khỏi. Người chồng lúc này mới sững người, nhận ra chính sự vô tâm, ham mê điện tử đã hại chết đứa con vừa mới lọt lòng và vợ của mình, đến khi anh ta hối hận thì đã quá muộn và mất đi tất cả.