Chia tay người yêu 2k sau 1 năm yêu đương, thanh niên xóa hình xăm ngày ấy với ý nghĩa: “Thiêu cháy người yêu cũ”

Dù ngày còn yêu có xăm hình đẹp đẽ thế nào thì khi hết yêu cũng sẽ thành những hình hài thất vọng. Mới đây, trên MXH vừa chia sẻ câu chuyện chàng trai lúc yêu đã xăm hình người yêu lên người nhưng sau này chia tay đành sửa lại.

Hình ảnh ban đầu là dòng chữ tên của cô nàng và ngày tháng năm sinh thế nhưng chỉ sau nửa tháng chia tay, hình xăm ấu lại biến thành cái nồi đang được đun lên với ý nghĩa bá đạo

Đúng là tình chỉ đẹp khi còn dang dở, tình hết rồi thì coi như mọi thứ cũng tan theo. Khi còn mặn nồng, điều gì cũng có thể làm được vì người yêu của mình thậm chí xăm hình, khắc tên lên người, lên những chỗ mà ai cũng nhìn thấy. Chỉ là khi cái tên ấy không còn trong tim nữa thì lại phải tìm cách xóa vội đi. Người yêu mới mà thấy hình ảnh người cũ trên người bạn trai thì ai có thể chấp nhận được? Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều “like” và lời bình luận hài hước.

Neve Charlie bình luận hài hước: “Kinh nghiệm là khi yêu không nên xăm hình để lúc chia tay khỏi phải xóa мấᴛ công”. Trước đây cũng có rất nhiều hình ảnh tương tự: Vì chia tay người yêu mà phải đi xóa hình xăm hết sức мấᴛ công. Những hình ảnh ấy chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng được một trận cười sảng khoái vì quá sáng tạo.

Chia tay đi sửa hình xăm người yêu cũ, lúc vẽ thấy cũng đẹp nhìn ...

Cô ấy giờ đã khác