Chí Tài được vinh danh ở Wechoice Awards, lần đầu tiên sau 30 năm về VN nhưng người đã không còn

Sau khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài đã được đề cử ở Wechoice Awards, rất nhiều khán giả đã kêu gọi bình chọn cho cố danh hài này.

Mới đây, Fanpage chính thức của nghệ sĩ Chí Tài đã được người quản lý đăng tải thông tin cố danh hài này được đề cử tại Wechoice Awards. Nhiều người khi vào bình chọn cho NS Chí tài đã không kìm được nước mắt khi đọc được những dòng viết về cố diễn viên: “Cống hiến cả cuộc đời cho các hoạt động trong và ngoài nước. Là một người mang đến nhiều tiếng cười cho nhiều thế hệ.”.

Khán giả nhiệt tình bình chọn cho nghệ sĩ Chí Tài tại Wechoice Awards - Ảnh 1

NS Chí Tài nằm trong danh sách đề cử Wechoice Awards

Theo thông tin được biết thì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Chí Tài có tên trong đề cử ‘Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật’. Dù nam diễn viên đã qua đời nhưng rất nhiều khán giả vẫn kêu gọi bình chọn, đồng thời cho rằng NS Chí Tài xứng đáng được vinh danh. Hiện tại, số lượt bầu chọn của cố danh hài đang đứng thứ 2, số 1 thuộc về MC Trấn Thành.

Khán giả nhiệt tình bình chọn cho nghệ sĩ Chí Tài tại Wechoice Awards - Ảnh 2

NS Chí Tài cả đời cống hiến cho nghệ thuật, mang tiếng cười đến cho khán giả

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời được 20 ngày nhưng sao Việt và khán giả vẫn vô cùng tiếc thương. Còn về phía vợ của cố nghệ sĩ – ca sĩ Phương Loan hiện tại cũng đã vực dậy tinh thần, gương mặt tươi tắn hơn dù vẫn có chút gợn buồn. Mới đây, hình ảnh của chị Bé Heo trong bữa ăn gia đình đã được chia sẻ. Trong mâm cơm còn có món kho tộ, đây là món ăn mà cố nghệ sĩ Chí Tài thích nhất trong các món vợ nấu. Nhiều người vô cùng cảm động khi thấy chị Bé Heo đặc biệt thương nhớ ông xã, nấu món ngon mà chồng yêu thích nhưng mãi mãi không thể ngồi ăn chung nữa!

Khán giả nhiệt tình bình chọn cho nghệ sĩ Chí Tài tại Wechoice Awards - Ảnh 3

Chị Phương Loan hiện tại tâm trạng đã ổn định hơn

Khán giả nhiệt tình bình chọn cho nghệ sĩ Chí Tài tại Wechoice Awards - Ảnh 4

Người thân hiện tại là chỗ dựa tinh thần cho bà xã Chí Tài

Khán giả nhiệt tình bình chọn cho nghệ sĩ Chí Tài tại Wechoice Awards - Ảnh 5

Bữa cơm gia đình với món cá kho tộ mà cố danh hài thích nhất