Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà “toang”?

Xâu chuỗi tất cả lại, nhiều cư dân mạng cho rằng tình cũ Quỳnh Anh Shyn chính là tình mới Chi Pu. Vài ngày qua, dân tình xôn xao vì Chi Pu được cho là có bạn trai mới. Một nguồn tin cho hay, anh chàng là công tử gia thế Kʜủɴg

Vài ngày qua, dân tình xôn xao vì Chi Pu được cho là có bạn trai mới. Một nguồn tin cho hay, anh chàng là công tử tên H gia thế cực khủng ở Hà Nội, kém Chi Pu 2 tuổi. Đặc biệt, người mới của giọng ca “Cung đàn vỡ đôi” liên quan đến một người bạn thân của cô nên ngần ngại chuyện công khai. Gần đây xôn xao nhiều tin đồn về việc Cʜі Pυ có người yêu mới hậu “đường ai nấy đi” với hot boy Hàn Quốc Jin Ju Hyung. Về danh tính của nhân vật bí ẩn này, một nguồn tin thân cận cho hay anh chàng là công tử tên H gia thế cực Kʜủɴg ở Hà Nội, kém Cʜі Pυ 2 tuổi. Nguồn tin cũng cho biết, người mới cũng từng có liên quan đến một người bạn của Chi, cũng bởi vậy mà cả hai vẫn ngần ngại chưa công khai. Giữa lúc bàn tán xôn xao, một thành viên trong hội hot girl Hà Thành – Quỳnh Anh Shyn đột ngột có động thái unfollow Cʜі Pυ. Nhưng đáng chú ý, cô nàng trước đó cũng vừa unfollow một anh chàng H này (công tử đang bị đồn hẹn hò Chi Pu và cũng là tình cũ Quỳnh Anh Shyn) trong danh sách quan tâm của mình. Xâu chuỗi mọi thứ lại, dân tình đoán rằng chàng H sau mối tình với Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò nữ ca sĩ “Cung đàn vỡ đôi”. Và liệu đây có phải lý do mà Quỳnh Anh Shyn đăng dòng trạng thái tâm trạng và unfollow luôn bạn thân?

Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn là thiếu gia H đình đám Hà Thành, tình chị em vì thế mà toang? - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp lại vào ngày 11/5 cho thấy Quỳnh Anh Shyn nhấn theo dõi anh chàng H nhưng vào hôm nay thì không.

Cʜі Pυ bị nghi yêu người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn

Thời gian mặn nồng của Quỳnh Anh Shyn và thiếu gia H.

Hiện, câu chuyện thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn chỉ là những thông tin đồn đoán từ phía netizen. Chúng tôi đã liên lạc với phía Cʜі Pυ để tìm hiểu về mối qυаɴ ʜệ hiện tại với Quỳnh Anh Shyn nhưng đại diện nữ ca sĩ từ chối lên tiếng.