Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu

Thời gian trở lại đây, Lookbook đang dần trở thành một trong những tuyến nội dung đặc biệt, thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý trên YouTube. Nhiều người cứ nghĩ rằng đây chỉ đơn giản là những hình thức để câu kéo, thu hút thêm lượng view hay tương tác trên kênh livestream nhưng ít ai ngờ rằng, đó cũng là một trong những kỹ năng bán hàng online cực kỳ hiệu quả. Hãy cứ nhìn trường hợp của Bitnara – một nữ streamer, YouTuber, người mẫu xinh đẹp chuyên làm các clip Lookbook dưới đây bạn sẽ hiểu, thu nhập của họ là kinh khủng tới cỡ nào.

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 1

Ban đầu, cô nàng được biết tới như một nữ streamer hoạt động năng nổ trên AfreecaTV. Nhưng rồi theo thời gian, mọi thứ dần thay đổi và kể từ khi biết tới sự nghiệp Lookbook, cô gái xinh đẹp này gần như chỉ dồn toàn bộ thời gian cho việc làm người mẫu ảnh cũng như làm các clip trên YouTube chứ gần như rất ít khi lên sóng như trước. Và cũng kể từ lúc ấy, trên trang cá nhân của Bitnara tràn ngập những hình ảnh sang chảnh, quý phái. Điển hình như mới đây, cô nàng thậm chí còn khoe với fan việc mới sắm được một chiếc xế hộp xịn sò, mui trần qua những bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 2

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 3

Chiếc xe mui trần thể hiện đẳng cấp

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 4

Điều này được cho là nhờ vào thu nhập khủng từ những clip Lookbook và công việc người mẫu ảnh của cô nàng. Mặc dù gợi cảm và sở hữu một vóc dáng cũng rất sexy, thế nhưng Bitnara lại rất giỏi trong việc tạo cho người xem một phong cách thanh lịch, quý phái thay vì trở nên phản cảm như nhiều những cô nàng hot girl chiêu trò khác. Có lẽ đó cũng là lý do khiến cho ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã ít hoạt động hơn trên các kênh livestream, thế nhưng Bitnara vẫn là tên tuổi nổi tiếng, sáng giá bậc nhất tại Hàn Quốc vào thời điểm này.

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 6

Tuy nhiên, đại đa số các fan đều cảm thấy khá thoải mái với phong cách nóng bỏng nhưng vẫn thanh lịch, quý phái

Chỉ làm clip Lookbook thay đồ, nữ YouTuber xinh đẹp khoe thu nhập khủng, đăng ảnh tạo dáng bên siêu xe mới tậu - Hình 7

Ở thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Bitnara đang sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi – con số có thể nói là khá ấn tượng. Đó cũng là lý do mà nàng hot girl đang tập trung, dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu ảnh, quảng cáo và tất nhiên, các clip Lookbook nữa.