Chỉ 2 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên góp được 2 tỷ đồng cho miền Trung, toàn mạnh thường quân ủng hộ mạnh tay

Chỉ sau 2 giờ đăng thông báo, Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng cho bà con nhân dân miền Trung và số tiền vẫn tăng lên theo từng phút.

Những ngày qua, khúc ruột miền Trung đang oằn lưng gánh chịu sự đổ bộ của thiên tai, bão lũ. 4 tỉnh miền Trung bị lũ lụt nặng nề khiến đời sống của bà con vô cùng khó khăn. Thấu hiểu tình cảnh khốn cùng của đồng bào, nhiều sao Việt trong đó có Thủy Tiên đã kêu gọi ủng họ, lên tiếng vận động người dân và mạnh thường quân cả nước giúp đỡ bà con vùng lũ. Mới đây, Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng cho nhân dân miền Trung chỉ sau 2 tiếng phát động.

Thuỷ Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh 1

Gom được 1 tỷ đồng sau 1 tiếng đồng hồ và sau 2 tiếng, Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng

Thuỷ Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân Thủy Tiên thông báo sẽ vào miền Trung trực tiếp cứu trợ nhân dân miền Trung. Cô cho hay, sau một đêm nằm suy nghĩ, ứa nước mắt vì thương xót cho nhân dân miền Trung nếu không làm gì thì không phù hợp với tính cách Thủy Tiên. “Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không mà không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức”.

Sự kiện Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ đồng cho nhân dân miền Trung chỉ sau 2 tiếng phát động khiến nhiều người cảm động.