Chàng trai tốn 102 triệu trồng 1.400 chậu cây cảnh trong nhà, để rồi vài giờ mỗi ngày chỉ để tưới cây

Bất cứ ai yêu thích trồng cây đều hiểu rõ chăm sóc một chậu cây cũng giống như chịu trách nhiệm nuôi dưỡng một đứa trẻ. Nếu chăm sóc không đúng cách, chúng có thể héo rũ. Thậm chí trong phòng ngủ, phòng tắm cũng có những loài cây sinh trưởng \.

Cây cảnh trong nhà là những loại cây cảnh ưa bóng mát, cây có thể sống và phát triển tốt ở điều kiện ít nắng và có điều hòa, chỉ có ánh Ɖіệп huỳnh quang, việc để cây cảnh trong nhà là việc cần thiết, vì đa số cây sống được tốt ở trong nhà đều có tác dụng hút bụi, lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại ở thể hơi, hấp thụ các bức xạ từ thiết bị Ɖіệп tử phát ra.

Hơn thế nữa màu xanh của cây sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, đỡ mỏi mắt, giảm stress…Giúp bạn bớt căng thẳng và cảm thấy thoải mái khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Sở hữu một vườn cây trong nhà là ước mơ của nhiều người và anh chàng dưới đây đã biến ước mơ thành sự thật khi trồng đến 1.400 chậu cây trong nhà, sau đó dành hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để tưới cây.

Khu vườn nhỏ trên ban công 6m2 nhưng hoa cỏ gì cũng có, dân tình rối rít hỏi xin tips decor của cô chủ

Khu vườn nhỏ trên ban công 6m2 nhưng hoa cỏ gì cũng có, dân tình rối rít hỏi xin tips decor của cô chủ

Joe Bagley, 20 tuổi, đã biến mọi ngóc ngách trong nhà mình thành khu rừng với các loại kiểng lá nhiệt đới, hoa, xương rồng và dây leo. Thậm chí trong phòng ngủ, phòng tắm cũng có những loài cây sinh trưởng phù hợp.

Joe chia sẻ rằng rất yêu thích sống và đi giữa những tán cây do mình chăm sóc. Nhà anh hiện có 477 chậu đất nung lớn đang nuôi dưỡng nhiều loài cây, ngoài ra bạn cũng có thể bắt gặp nhiều cây nhỏ được đặt trên kệ sách, cầu thang, bàn ăn, tủ đầu giường và rất nhiều không gian lớn nhỏ khác.

Aпʜ đã dành số tiền khoảng 3.500 bảng Aпʜ (hơn 102 triệu VNĐ) để rước về những loài cây mà mình yêu thích. Hơn nữa là những vật dụng giúp chăm sóc cây cối tốt hơn. Aпʜ yêu quý cây cối đến mức cho rằng mình có giác quan thứ 6, có thể cảm nhận được cây cối.

Tôi có giác quan thứ 6 và biết rõ khi nào thì cây cần tưới. Tôi chỉ cần đi ngang qua nó là có thể cảm nhận được.

Thậm chí tôi từng thức dậy lúc 1 giờ sáng vì biết rằng cây lan của mình cần tưới nước.

Hội mê decor cần gặp ngay Carrot Dang - Chàng trai có gu trang trí nội thất tinh tế vạn người mê

Hội mê decor cần gặp ngay Carrot Dang – Chàng trai có gu trang trí nội thất tinh tế vạn người mê

Dù đã sở hữu rất nhiều loại cây nhưng Joe không có ý định dừng lại, mỗi ngày anh lại mang thêm nhiều giống cây mới và cũ về nhà mình. Đôi khi Joe còn phải dọn dẹp nhà cửa một chút để người thân có lối đi lại.

Sự yêu mến của Joe bắt đầu khi bà của anh tặng anh một chậu cây năm anh 13 tuổi.

Xem thêm: Chẳng may thuê nhầm thợ sơn bả về make up, cô dâu chú rể trở thành ‘thảm ʜọa’ ngày cưới, mua vui cho quan khách

Từ đó anh bắt đầu thể hiện đam mê của mình với tất cả những thứ liên quan đến vườn tược.

Điểm danh những loài cây cỏ giúp đánh đuổi sâu hại và thu hút côn trùng có lợi cho khu vườn nhà bạn

Điểm danh những loài cây cỏ giúp đáɴʜ đuổi sâu hại và thu hút côn trùng có lợi cho khu vườn nhà bạn

Joe hiện cũng đang làm việc tại một vườn cây, anh có khả năng hồi sinh những cái cây sắp cʜếᴛ, nhờ đó có rất nhiều người đến nơi anh làm việc để nhờ giúp đỡ.

Mọi người xem chỗ tôi như một bệnh viện thực vật. Nếu có cái cây nào đó sắp cʜếᴛ, mọi người sẽ mang đến để tôi hồi sinh chúng và trả lại cho họ vài tháng sau đó.

Với bề dày kiến ​​thức về những người bạn thực vật, anh hy vọng một ngày nào đó có thể bắt đầu công việc kinh doanh mơ ước là mở một quán cà phê trong rừng.

Hiện Joe đang có một lượng fan ấn tượng trên mạng xã hội khi anh thường chia sẻ các mẹo và kinh nghiệm chăm sóc cây của mình lên trang cá nhân.