Chàng trai gây sốt mạng xã hội bởi cách xin lỗi “phiên bản nâng cấp” với bạn gái: “Mọi sự ngốc dốt đều phải trả giá bằng tiền”

Trên mạng xã hội từng xuất hiện câu chuyện một anh chàng vì làm người yêu giận nên bị block tất cả các tài khoản mạng xã hội. Chẳng còn cách nào khác, anh đành gửi tiền vào tài khoản cho cô. Đi kèm đó là nội dung xin lỗi.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một “phiên bản nâng cấp” của câu сʜυγệп ấγ. Theo đó, anh người yêu này không chỉ gửi tiền 1-2 lần mà gửi rất nhiều lần với tổng số tiền lên đến 106,2 triệu đồng. Mục đích của anh vẫn là được nói lời xin lỗi do bị chặn hết từ Ɖіệп thoại cho đến mạng xã hội rồi.

“Mọi sự ngốc ngốc đều phải trả giá bằng tiền”, đây là câu chú thích đính kèm với bài đăng.

Cô gái nhận hơn 100 triệu từ bạn trai, nguyên nhân được lý giải trong 10 ghi chú - Ảnh 1.

.

Cô gái nhận hơn 100 triệu từ bạn trai, nguyên nhân được lý giải trong 10 ghi chú - Ảnh 2.

Câu chuyện chuyển tiền nhanh gọn và dứt khoát làm sao.

Theo đó, ban đầu anh chỉ gửi 1-2 triệu nhưng càng về sau số tiền càng lớn dần. Aпʜ bạn trai gửi cho đến lúc cạn tiền trong tài khoản mới dừng lại.

“Aпʜ xin lỗi, em đừng giận anh nữa nhé”, “đừng giận anh nữa, em mở chặn facebook anh đi”, “anh xin lỗi, em mở chặn số Ɖіệп thoại của anh đi”… đây là những nội dung anh gửi trong phần ghi chú.

Tiếp đó, anh còn đến nhà cô gái để mong được nói chuyện và “dọa dẫm”: “Em không xuống anh xin phép bố mẹ lên nha em, tài khoản anh hết tiền rồi”.

Cuối cùng không rõ số tiền hơn 100 triệu này có đủ để cô gái nguôi giận hay không nhưng rõ ràng anh chàng đã vô cùng chịu chi trong sự việc lần này. Thế mới nói, đôi khi khiến người yêu tức giận phải nhận về cάі ĸếᴛ “đau ví” làm sao.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng cũng chỉ có ai khá giả, giàu có mới áp dụng được cách thức như anh chàng này thôi. Còn cô gái, người yêu đã “dốc cạn vốn” như vậy thì hãy cho người ta một cơ hội nữa đi nào

Tất nhiên, trường hợp trên không phải là duy nhất. Trước đó, nhiều anh chàng đã nghĩ ra phương thức này để làm hoà với người yêu. Dù không “mạnh tay” chi đến vài chục triệu, nhưng chỉ vài trăm thôi cũng khiến chị em “hạ được chút lửa” trong người.

 Có nhiều thì chuyển nhiều, có ít thì chuyển ít, quan trọng là lời xin lỗi đúng không nào? (Ảnh: Trần Thế Nhân)

Có nhiều thì chuyển nhiều, có ít thì chuyển ít, quan trọng là lời xin lỗi đúng không nào? (Ảnh: Trần Thế Nhân)

Để người yêu hết dỗi trong 1 nốt nhạc khi đã “phong tỏa” hết mọi đường đi nước bước, block khắp các mặt trận, ngoài việc chuyển khoản làm hoà, dân tình còn bày thêm 1001 cách xin lỗi hữu hiệu. Và tất nhiên, cách thức này giúp các chàng tiết kiệm được kha khá khi chỉ gửi qua… mail.

Nhiều anh chàng “trong cái khó ló cái khôn” khi nghĩ cả ra phương án giả danh nhà tuyển dụng, xin lỗi qua gmail. Tất nhiên là trong cơn giận, chẳng nàng nào đủ lý trí để block cả gmail hết. Và sau khi nhìn thấy lời xin lỗi ấy, hẳn là nàng nào cũng phải bật cười vì độ nhây của người yêu mình thôi.

Bí kíp “cao tay” này quả thật không phải ai cũng làm được. Thử áp dụng xem bạn gái có nguôi ngoai chút nào không nhé.

Nguồn Tổng hợp