Chàng trai chăn bò Việt Nam chính thức tung sản phẩm âm nhạc cùng “huyền thoại” Khalifa: Không мấᴛ tiền mà lại còn được tiền mang về

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam không khỏi xôn xao trước việc hiện tượng mạng Soytiet đang bất ngờ rơi vào tình huống "thời tới cản không kịp" khi được đích thân 2 "ông lớn" của làng hip-hop được đăng tải trên trang cá nhân của mình

Trước đó Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ đoạn clip anh đang nghêu ngao “đếm số” bằng tiếng Aɴʜ. Các đoạn clip được Soytiet đăng tải lên Instagram và TikTok chỉ đơn thuần ghi lại cảnh anh… ngồi đếm số bằng tiếng Aɴʜ với giọng khá ngọng nghịu được cải biên trên giai điệu một ca khúc nổi tiếng. Chỉ cực kì đơn giản thế thôi mà lại… đang gây sốt trên MXH thế giới.

Pody Cậu Cứ Bình Tĩnh, Chuyện Đâu Còn Có Đó Mà#ytietofficial #tiet - @ytietofficial in TikTok | Exolyt

Nói về sự hợp tác của người Việt với Rapper nước ngoài, sau màn collab đình đám giữa Sơn Tùng MTP với chú Snoop Dogg, mới đây YTiet đã Ɖάпʜ dấu màn debut ngoạn mục khi hát Hook cho Wiz Khalifa trong bản hit Number song

Sau Sơn Tùng thì đây chính là mà hợp tác thứ 2 với ca sĩ đình đám. Ngày 08 tháng 09 vừa qua, Wiz Khalifa – một tượng đài của nhạc rap Mỹ đã bất ngờ tung sản phẩm mới mang tên “Number Song (From 41 to 49)” kết hợp cùng Ytiet – một hiện tượng mạng Việt Nam.

Về nội dung, “Number Song (From 41 to 49)” vẫn là một bài nhạc đậm chất “khói và lửa” như ngày nào của Wiz Khalifa. Đây là một sản phẩm thuộc album mới nhất năm 2020 của anh mang tên Big Pimpin’ gồm 17 sản phẩm. Trong đó, “Number Song (From 41 to 49)” là sản phẩm thứ 3.

Nói về Ytiet, dành cho những ai chưa biết thì anh là một hiện tượng mạng xã hội TikTok và YouTube với những ca khúc đếm số bằng tiếng A. n h. Ngoài đời, Ytiet chỉ là một người nông dân vui tính với cuộc sống bình thường, giản dị như bao người nông dân khác ở thôn quê.

Chàng trai chăn bò ở VN quay clip đếm số khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì "phát cuồng", người cover này là ai? - Ảnh 1.

Chàng trai chăn bò ở VN quay clip đếm số khiến Snoop Dogg, Chris Brown lẫn Miley Cyrus thích thú, còn dân mạng thì "phát cuồng", người cover này là ai? - Ảnh 1.

Chris Brown chia sẻ đoạn clip của Soytiet trên trang cá nhân.

Không chỉ được Chris Brown chia sẻ, khiến Miley Cyrus cũng phải bấm like hay được Snoop Dogg vì quá thích thú nên chia sẻ tận 2 lần, mà CLB bóng đá nổi tiếng thế giới Manchester City cũng đăng tải lại đoạn clip anh chàng đang đếm đến số 60, 61, 62, 63, 64,… bằng tiếng A. n h trên tài khoản MXH chính thức. Hài hước hơn, CLB bóng đá này đã dựa trên số đếm của Soytiet trong đoạn clip để hài hước cho rằng Soytiet đã “tiên đoán” trước điểm số của Manchester City.

Càng kì lạ hơn khi dường như lực lượng người hâm mộ của anh chàng này đại đa số là khán giả quốc tế và anh chàng đang thực sự khiến khán giả nước ngoài “phát cuồng” trước sự chân chất và mộc mạc của mình! Thậm chí tất cả các bài đăng của Soytiet đều dùng 100% tiếng A. n h đơn giản để dành riêng cho người nước ngoài.

Rất nhiều người hâm mộ nước ngoài đã thực hiện cover lại ca khúc “đếm số” này. Nhìn các bản cover nghiêm túc đến kì lạ này, khó có thể tưởng tượng “bản gốc” lại đến từ một anh chàng không-ai-biết-là-ai tại Việt Nam, chỉ đăng clip đếm số tưởng như vu vơ vô thưởng vô phạt chẳng ý nghĩa gì. Thế mới biết, đôi khi sở thích của cư dân mạng quốc tế khiến người Việt chúng ta cũng khó có thể lí giải!

Bình luận của CĐM