Chàng trai chăn bò đếm số kɦiếп Snoop Dogg phát cuồпg háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng

Aᴨʜ chàng chăn bò từng trở thành hiện tượng mạng được cả Snoop Dogg phát cuồпg mới đây đã háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây xong. Aᴨʜ chàng từng từ chối nhiều lời mời tham dự các chương trình nước ngoài vì bận "chăn bò" và xây nhà vệ sinh

Hẳn mọi người còn nhớ anh chàng chăn bò Soytiet trở thành hiện tượng mạng chỉ bằng những video đếm số đơn giản. Aᴨʜ còn được nam rapper Snoop Dogg, nam ca sĩ Chris Brown và trang chính thức của CLB Manchester City khi chia sẻ video. Việc này nhanh chóng kɦiếп anh chàng trở nên nổi tiếng cả ở nước ngoài. Nhận được nhiều lời mời sang nước ngoài tham dự các chương trình truyền hình, kết hợp cùng các ca sĩ nước ngoài. Nhưng anh chàng liên tục từ chối hàng loạt lời mời với lý do bận chăn bò và xây nhà vệ sinh

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 2.

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 3.

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 1.

Nhưng vẫn từ chối vì bận chăn bò

Clip của anh chàng

Mới đây anh chàng Soytiet chia sẻ niềm vui lớn là hoàn thành nhà vệ sinh nhờ vào sự ủng hộ của khán giả. Aᴨʜ chàng chăn bò háo hức review lại không gian nhà tắm và nhà vệ sinh mới. Trước đây, nhà vệ sinh được lợp bởi vài khúc gỗ và mái lá xập xệ rất tạm bợ vì thế, xây được nhà vệ sinh mới là ước mơ bấy lâu nay của anh.

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 4.

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 5.

Aᴨʜ rất hạnh phúc về không gian nhà vệ sinh mới xây

Chàng trai chăn bò - hiện tượng mạng khiến Snoop Dogg phát cuồng háo hức khoe nhà vệ sinh mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền - Ảnh 6.

Aᴨʜ chàng rất háo hức, khoe về thiết bị trong nhà vệ sinh mới. Aᴨʜ khoe mình có thể hát hay làm bất cứ điều gì mình muốn ở đây. Cuộc sống tại làng quê của anh vẫn luôn đơn giản, ít tiếp xúc với máy móc, thiết bị hiện đại nên những thiết bị bình thường cũng kɦiếп anh chàng vui vẻ, phấn khởi ra mặt. Chính năng lượng tích cực này đem đến cho người xem sự vui vẻ và chân chất.