Chán làm Suḡarḃaby, hot girl vụ bắt ġɦeṅ trên Lexus 570 một bước lên đời, trở thành người mẫu kiêm diễn viên, Nam tiến chuẩn bị vào showbiz

Còn nhớ nhiều ngày 15/9, mạng xã hội rần rần chia sẻ loạt clip ghi lại sự việc một người phụ nữ bắt gặp chồng lái ô tô đi cùng người phụ nữ được cho là Tuesday.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng țứċ ġiậṅ.

Phát hiện chồng có biểu hiện lạ, chị vợ ngày đêm theo dõi thì phát hiện ngay chồng mình đang nuôi bồ bên ngoài

Liên quan đến vụ việc, người thân cho biết vợ của người đàn ông trên đã có 3 mặt con đều giỏi giang xinh đẹp.

Ngoài ra, cả hai có 1 dinh thự rộng rãi thể hiện sự giàu có, tọa lạc tại 1 khu đô thị sang chảnh nhất nhì Hà Nội.

Về tính cách, người vợ này rất hiền lành, yêu chồng thương con và đảm đang chu đáo trong giao tiếp với gia đình, bạn bè đôi bên. Chủ bài đăng cũng khẳng định, qua nhiều lần tiếp xúc nên biết người vợ khéo léo được hàng xóm yêu mến. Bên cạnh đó, cô gái cũng cho biết ông chồng trong vụ này chưa từng có hành động xử țệ với vợ trước đó.

Trước vụ việc gây xôn xao, nhiều người đã tìm ra ngay được cô àng Tu-ét-đây này, với thân hình hoàn hảo và cuộc sống sang trọng như thế này thì bao anh chẳng mê mệt

Sau những lùm xùm, M.N – nhân vật nữ được cho là “tiểu tam” trong vụ phố Lý Nam Đế (Hà Nội) đã cập nhật tình hình hiện tại của bản thân trên trang cá nhân

Được biết, cô đang bắt đầu sự nghiệp với “công việc mới tại Đào tạo người mẫu diễn viên chuyên nghiệp nhất TP. HCM – Người mẫu A.Đ”.

Bên cạnh đó, M.N vẫn tiếp tục bị chỉtrích khi nhiều người cho rằng cô không biết xấu hổ sau sự việc xen vào hạnh phúc gia đình người khác mà còn thường xuyên đăng ảnh check-in sang chảnh như chưa từng có gì xảy ra.

Bức ảnh đại diện duy nhất mà người lạ có thể bình luận của M.N đã nhận được nhiều lời ḇứċ ẋúċ, ċẖê ḇai. M.N cũng được cho là thường xuyên “thả thính” qua những tấm hình táo bạo.