Chân dung tình mới của người yêu cậu Bảnh’: Là dân chơi xӑм ᴛгổ đầy mình, không ngại tuyên bố “Vợ anh chứ vợ Khá nào”

Sau khi bức hình chụp người yêu “Cậu Bảnh” tình tứ bên người mới, CĐM đã rất nhanh chóng tìm ra info anh chàng. Vào tối qua CDM lại được phen bàn tán xôn xao khi nhận thông tin người yêu của Cậu Bảnh đã tay trong tay một chàng trai mới

Sau khi Kʜά Bảпʜ bị bắt, CĐM đã tìm ra người yêu của dân chơi này. Dựa vào những status, ảnh tình cảm thân thiết mà cô gái này đăng tải, khá chắc mẩm đây chính là người mà Kʜά Bảпʜ có quan hệ yêu đương thời gian qua.

Không khó để tìm được những bức ảnh đôi tình cảm thế này trên trang cá nhân của cô gái.

Theo đó, cô gái có tên H.D, sống ở Thái Nguyên, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm online. Nhờ sức hút của Kʜά Bảпʜ, mà H.D có hơn 80 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

H.D khá dễ thương, thậm chí gương mặt trông có phần ”con nít”. Cô nàng cũng xӑм ᴛгổ hoành tráng giống Kʜά Bảпʜ.

Một bức ảnh cho thấy cảnh H.D chăm sóc Kʜά Bảпʜ trong thời gian anh nằm viện.

Có thể thấy, H.D có mối quan hệ thân thiết với bạn bè và đàn em của Kʜά Bảпʜ.

Sau khi Kʜά Bảпʜ bị bắt, nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của H.D an ủi. Bên cạnh đó, cũng có người khuyên cô nên từ bỏ Kʜά Bảпʜ, tìm người khác ”đàng hoàng” hơn để yêu.

Và không khiến CĐM phải đợi lâu, mới đây, những bức hình cô gái người yêu Kʜά Bảпʜ tình tứ bên người mới đã được CĐM rần rần lan truyền.

Từng thề non hẹn biển “sẽ chờ anh ra tù để ta cùng làm lại”, vậy mà giờ đây cô nàng lại “rước” luôn chàng trai mới, dân tình nghe xong “ѕṓc toàn tập”.

Nhiều người quay sang trách móc, chỉ trích cô gái vì “nói lời không giữ lấy lời”, nhưng sự chờ đợi của mỗi người là có giới hạn mà đúng không!

Ảnh: FBNV

Liền sau đó, CĐM rất nhanh chóng tìm ra chân dung chàng trai kia.( Ảnh min họa)

Có thể thấy chàng trai cũng là dân chơi xӑм ᴛгổ đầy mình

Không ngại ngùng tuyên bố: “Vợ anh chứ vợ Khá nào”. 

“Bây giờ là người yêu anh có được không em?”.

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM, anh chàng không ngần ngại tuyên bố

Lời tuyên bố chắc nịch

Có thể thấy rằng đây cũng là 1 một dân chơi

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Hiện CĐM vẫn đang không ngừng bàn tán về màn “quay xe” của cô gái. Chờ đợi một chàng trai 10 năm quả thật quá lâu, chẳng khác nào đάɴʜ cả tuổi thanh xuân. Không ràng buộc về pháp luật, tài sản cũng như con cái, cô gái này hoàn toàn có quyền chọn cho mình hạnh phúc khác mà…đúng không nào ?!

Theo: Thinghe