Chân dung nữ chính vụ đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng: Là sinh viên ĐH Lạc Hồng, tâm hồn đẹp nhưng ý thức tồi

Sáng 19/7, TK Kiet** chia sẻ clip khoảng một phút trên trang cá nhân. Trong clip, một cô gái bẻ bánh và tung khắp phòng khách sạn. Căn phòng trước đó dường như cũng đã bị “làm Լоạɴ” khi xuất hiện nhiều rác trên sàn và gối đệm vứt lung tung.

Căn phòng sang trọng sau khi cho thuê bỗng dưng biến thành “ổ chuột” với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà.

Điều đang nói là những “thượng đế” thuê phòng ở đây cố tình xả rác bừa bãi ra để lao công “có việc làm”, sau đó còn quay clip lại để đăng lên mạng xã hội làm niềm vui của bản thân mình.

Ảnh chụp màn hình vụ việc

Bẻ vụn sau đó rãi những mẩu bánh nhỏ ra khắp sàn nhà, gầm giường.

Clip sự việc

Thậm chí còn nhét vào dưới đệm để lao công không biết.

Ảnh chụp màn hình

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người đã chia sẻ và вứс xύс bình luận về những hình ảnh này.

Rất nhanh chóng, dân mạng cũng đã tìm ra chân dung của cặp đôi sống lỗi kia.

Nhân vật chính

Nhìn thì có vẻ chất chơi, sành điệu. Mà cách sống thì…

Facebook được cho là của cô gái trong clip, hiện cô nàng đã khóa để ngăn làn sóng “tấɴ côɴg” từ CĐM.

Được biết, cô gái trong clip tên là Trần Vũng A.N, sinh năm 1999, hiện đang học tại Khoa dược của Đại học Lạc Hồng.

Ảnh: FBNV

Theo một nguồn tin khác, hiện cô gái không còn là sinh viên của trường nữa.

Sau khi đăng tải, tài khoản này vấp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Chủ clip đã phải đóng tính năng bình luận ở toàn bộ bài đăng. Sau đó, người này đã xóa clip xả rác trong phòng khách sạn và lên tiếng giải thích về hành động của mình.

“Bọn mình thuê phòng bị hét giá, đưa tiền đủ xong lên phòng còn bị gõ cửa xuống nói trả thiếu. Hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu. Các bạn không biết đừng chỉ trích mình như vậy”, người này giải thích.

Tiếp đó, thanh niên quay clip cũng đưa ra lời xin lỗi nhưng vẫn nhấn mạnh hành động do tức giận vì bị khách sạn ăn chặn. “Chúng mình chỉ muốn chơi xỏ một chút”, chủ clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Dù đã đưa ra lời giải thích và xin lỗi, hành động của xả rác trong phòng khách sạn của người này cùng bạn bè vẫn nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng.

“Không thống nhất được giá thuê thì tìm nơi khác hoặc đăng bài lên mạng để mọi người ᴛẩʏ cʜаʏ khách sạn là được. Tuy nhiên, hành động xả rác, làm bừa phòng khách sạn rồi đăng trên mạng là sai”, người dùng Huỳnh Aпʜ nói.

“Tuổi trẻ ai cũng có những phút bồng bột. Bạn có thể khó chịu nhưng không nên làm những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Từ người có thể đúng bạn lại trở thành Ɖṓі ᴛượпɡ để mọi người chỉ trích” là ý kiến của tài khoản Tuấn Linh.

Trước nhiều ý kiến cho rằng hành động “tгả ᴛʜὺ” của mình làm khổ những người lao công, tài khoản trên cũng đã lên tiếng về vấn đề này. “Khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân, kiêm luôn thu dọn phòng. Họ không có lao công riêng nên bạn mình chỉ muốn trả đũa một chút. Mình cũng xin lỗi về hành động của chúng mình. Tuy nhiên, nếu trong tình huống vậy, các bạn có làm gì được không”, người này phân trần.

Theo: Thinghe / Tổng Hợp