Cậy to chèm ép chiếc xe 4 chỗ, tài xế xe khách phải cố thủ khi bị “chị đại” bước xuống cầm guốc lao đến dằn mặt

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một xe ô tô 16 chỗ cố tình chèn ép 1 xe con. Sau đó, giữa tài xế 2 xe này đã xảy ra mâu thuẫn. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của ô tô đi phía sau ghi lại

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe 16 chỗ bước xuống, tỏ vẻ tức giận và liên tục chỉ trỏ qua cửa kính  tài xế xe ô tô con.

Được biết chiếc xe 4 chỗ đi trước xe 16 chỗ, khi xe 4 chỗ tách lane nhưng không sang được muốn quay lại nhưng xe 16 chỗ ép không cho sang. Kèn cựa nhau tài xế xe 16 chỗ xuống đâм được phát sau bị em gái cầm guốc đuổi ngồi trong xe cố thủ không ra luôn

Thêm 1 cô gái khác bước xuống

Thấy nhóm người kia hung hăng bước xuống, tài xế ô tô đã chạy lên xe cố thủ. Đến khi nhân viên trạm thu phí ra can ngăn, xe con đάɴʜ lái di chuyển thì tiếp tục bị xe 16 chỗ chèn ép.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra вứс xύс trước cách hành xử của 2 tài xế. Bởi tài xế xe 16 chỗ đã cố tình chèn ép xe con còn tỏ ra hung hăng. Về phía nhóm người đi cùng xe con cũng “không phải dạng vừa” khi hùng hổ kéo người sang giải quyết mâu thuẫn.