Cảnh ngọt ngào của vợ chồng xứ Nghệ: Ông chụp cho bà, bà chụp cho ông, 2 ta cùng selfie

Tình yêu luôn có những vẻ đẹp riêng cho dù bạn ở lứa tuổi nào, không gian nào. Nếu không tin, bạn hãy cùng ngắm loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi “tuổi xế chiều” dưới đây nhé!

hình ảnh

Trong cuộc sống hiện đại, việc những cặp đôi “yêu nhanh, cưới vội, chia tay mau” khiến mọi người đôi khi cảm thấy mệt mỏi, mất niềm tin vào tình yêu. Vì vậy, người ta lại càng ao ước có 1 cuộc hôn nhân bền lâu, cùng nắm tay nhau đi đến cuối đời. Như vừa qua, trên mạng xã hội vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của một cặp vợ chồng già cùng dòng trạng thái: “Sau này cũng chỉ mong có một hạnh phúc bình dị như ông bà”.

hình ảnh

Khoảnh khắc ông bà thay phiên làm “phó nháy” cho nhau khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa (Ảnh: Xuân Lực/ Infonet)

Theo như tìm hiểu, tác giả của bộ ảnh “tình bể bình” này là của anh Xuân Lực, anh chia sẻ: “Bức ảnh được mình thấy và chụp ngẫu nhiên cách đây 2 ngày, ở quảng trường Vinh (Nghệ An). Thấy ông bà mình cũng thầm ngưỡng mộ, nhìn ông chăm cho bà tình cảm lắm”. Những bức ảnh sau khi được “lên sóng” đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng với hàng chục nghìn lượt like, thả tim. Nhiều cư dân mạng đã không khỏi bày tỏ sự xúc động, ngưỡng mộ khi ngắm nhìn khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào này.

Người ta hay nói, tình yêu không bao giờ là mãi mãi. Cho tới khi ta già đi, tất cả những gì còn lại của 1 mối quan hệ chỉ là tình nghĩa. Thế nhưng khi nhìn vào những bức ảnh trên, dường như mọi lập luận phía trên đều không còn giá trị. Không cần thề non hẹn biển hay nói những câu ngôn tình, chỉ đơn giản là mình cùng nhau làm những điều mình thích. Nhìn những cử chỉ của ông bà cụ trao nhau, tuy là đơn giản thôi cũng đủ khiến người xem rung động vì tâm tình chứa chan.

Hiện tại, những khoảnh khắc “tình bể bình” của ông bà cụ trên đây vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ mọi người. Trước những hình ảnh ngọt ngào đó,  mọi người có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ ngay nhé!