Cận cảnh nhan sắc thật của những tiếp viên hãng hàng không quốc gia Triều Tiên: Mộc mạc không son phân, không sống ảo

Air Koryo là hãng hàng không quốc gia Triều Tiên, chuyên thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế với điểm đến là các nước châu Á, châu Âu và châu Phi. Tuy nhiên, Air Koryo là hãng hàng không duy nhất bị đάɴʜ giá xếp hạng một sao.

Một trong những phi cơ mà Air Koryo sử dụng là Ilyushin Il-18, loại máy bay cũ do Liên Xô sản xuất. Buồng lái chiếc máy bay không có màn hình Ɖіệп tử và việc vận hành nó phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của các phi công.

Xét về trang thiết bị, Skytrak xếp hạng Air Koryo ở mức một sao, mức thấp nhất trong bảng đάɴʜ giá các hãng hàng không. Tuy nhiên, thái độ phục vụ của nhân viên và sự chỉn chu của họ được xếp hạng 3 sao.

Thế nhưng hãy nhìn những tiếp viên đi, họ có nét đẹp mộc mạc, không cần son phấn, chẳng sống ảo như bao cô gái hiện nay.

Những nữ tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Triều Tiên – Air Koryo – vừa được thay đổi đồng phục hàng loạt. Thiết kế của bộ đồng phục mới quyến rũ, sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

Hình ảnh đầu tiên về bộ đồng phục mới vừa được đăng tải trên trang xã hội của công ty du lịch lữ hành Koryo Tours có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Công ty này thường xuyên tiến hành các chuyến tham quan cho du khách từ Trung Quốc sang Triều Tiên, vì vậy, họ ngay lập tức nắm được sự thay đổi mang tính đột phá này của hãng bay Air Koryo.

Màu của bộ đồng phục đã được chuyển từ đỏ tươi sang xanh sẫm, phần cổ được khoét sâu hơn, chiếc nón nồi có viền vàng giúp tăng thêm vẻ chuyên nghiệp, hiện đại của đội ngũ nữ tiếp viên hàng không Triều Tiên.

Độ dài của chiếc váy cũng được cắt bớt. Những chiếc váy trước kia đều dài ít nhất tới đầu gối nhưng với thiết kế mới này, nó đã vượt lên trên đầu gối.

Đây có thể coi là một sự thay đổi sâu sắc, không chỉ mang tính bề nổi về trang phục, diện mạo mà còn là những thay đổi về quan niệm thời trang và thẩm mỹ.

Theo đó, có lẽ chính những người lãnh đạo hãng hàng không Air Koryo cũng nhận thấy đội ngũ nhân viên của họ cần phải được thay đổi, được quốc tế hóa mạnh hơn nữa, để không trở nên quá lạc hậu so với những đội ngũ tiếp viên hàng không năng động và chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Lãnh đạo Triều Tiên – ông Kim Jong-un được cho là đã thông qua đề nghị thay đổi thiết kế đồng phục của hãng hàng không quốc gia Air Koryo nhằm “đáp ứng những đòi hỏi của thế kỷ mới”.

Hình ảnh những cô nàng xinh đẹp

Đại diện cho bộ mặt đất nước khi ra nước ngoài

Một hình ảnh trên máy bay

Xinh đẹp quá

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Tổng hợp – fica.vn