Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl xây mặt hơn 100 lần, mắt đỏ au, suy giảm thị lực vì thẩm mỹ quá tay

Tiểu Z Na Na là một hot girl thẩm mỹ nổi tiếng tại Trung Quốc, trang Weibo của cô nàng có hơn 309.000 lượt theo dõi. 10x cho biết mình phẫu thuật từ năm 13 tuổi và đã trải qua 100 lần ‘trùng tu nhan sắc’. Thế nhưng người ta càng làm càng đẹp, còn cô nàng lại hot rần rần trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài chẳng giống ai, thậm chí còn bị ví như búp bê hỏng. Dù mới 17 tuổi nhưng Tiểu Z Na Na đã tiêu tốn khoảng 1 triệu NDT (tương đương khoảng 3,43 tỷ đồng) cho đam mê của mình. Trong đó, cô nàng đã trải qua 6 lần nhấn mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt (góc mắt ngoài), 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật gọt xương hàm, 2 lần hút mỡ mặt, 2 hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng…

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 1

10x thà chịu đau còn hơn là xấu xí.

Chỉ trong vòng 4 năm, sức khỏe của Tiểu Z Na Na suy giảm trầm trọng do can thiệp dao kéo quá nhiều, thậm chí cô thường xuyên vắng mặt tại trường học do quá yếu. Một trong những vấn đề hiện tại mà 10X đang phải đối mặt chính là suy giảm thị lực.

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 2

Cô nàng tiết lộ sức khỏe hiện tại không ổn.

Trong một bài chia sẻ gần đây, cô nàng cập nhật loạt hình ảnh đang nằm trên giường bệnh và cho biết cô đang gặp vấn đề về mắt do hệ quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ và đeo kính áp tròng quá nhiều.

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 3

Cô nàng vẫn cố gắng chạy show.

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 4

Hình ảnh lộ rõ sự mệt mỏi của đôi mắt.

Mặc dù bác sĩ khuyên cô nên để cho mắt nghỉ ngơi và không đeo áp tròng trong vòng 1 tháng nhưng Tiểu Z Na Na đã không làm theo do phải tham gia một chương trình ở Bắc Kinh.

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 5

Hình ảnh trước và sau khi trải qua hàng trăm ca phẫu thuật của Tiểu Z Na Na.

Đôi mắt đỏ au và vô cùng mệt mỏi của hot girl thẩm mỹ xứ Trung khiến nhiều cư dân mạng lo lắng. Họ khuyên cô hãy để bản thân nghỉ ngơi và không nên tiếp tục tiến hành thẩm mỹ thêm nữa bởi tuổi đời còn quá nhỏ.

Cận cảnh nhan sắc đau đớn của hot girl thẩm mỹ hơn 100 lần phẫu thuật - Ảnh 6

Những lần phẫu thuật khiến cho Na Na phải chịu rất nhiều đau đớn và những hậu quả khủng khiếp như: giảm thị lực, giảm trí nhớ và da bị nhão.

Hiện nhan sắc của Tiểu Z Na Na vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.a