Cận cảnh bữa cơm của vợ chồng Thủy Tiên khi ôm 150 tỷ đi từ thiện: Sáng tối ăn tạm, trưa nhịn hẳn

Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện đến nay đã 15 ngày, hai người di chuyển đến nhiều nơi bão lũ để phát tiền hỗ trợ người dân.

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung, hiện tại cặp đôi đang ở tỉnh Quảng Trị phát tiền cho hơn một nghìn dân huyện Hải Lăng. Hành động của hai người khiến người dân trong và ngoài nước vô cùng xúc động. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ một video quay lại cảnh Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, huyện Hưng Nguyên cũng là một trong những nơi chịu nhiều thiệt hại từ trận bão lũ lịch sử vừa qua thế nhưng bà con nơi đây lại rất đoàn kết, thậm chí họ sẵn sàng nhường nhau các suất tiền hỗ trợ. Điều này khiến vợ chồng Thủy Tiên cực kỳ xúc động, nghẹn ngào.

Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện chỉ được ăn 2 bữa một ngày - Ảnh 1

Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện chỉ được ăn 2 bữa một ngày - Ảnh 2

Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng tình của bà con thì đã không ít antifan chỉ trích Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện gian lận tiền hỗ trợ, thấy vậy Công Vinh đã rất bức xúc trước lời ra tiếng vào đó. Anh cho hay ai muốn đi phát tiền từ thiện thì bỏ gia đình hơn chục ngày để đi theo vợ chồng anh, mỗi ngày anh cùng đoàn chỉ được ăn hai bữa sáng và tối, cố gắng đi thật nhiều nơi để giúp bà con nơi tâm bão. “Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối”.

Công Vinh và Thủy Tiên đi từ thiện chỉ được ăn 2 bữa một ngày - Ảnh 3Thủy Tiên nói thêm: ‘Được ăn hai bữa còn là may rồi đấy’. Cuối cùng, Công Vinh không quên cảm ơn các mạnh thường quân và người dân đã đồng hành với vợ chồng anh trong suốt 15 ngày qua. “Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân cả nước. Không có các mạnh thường quân, bà con nông dân sẽ được nhận những đồng tiền và hưởng niềm vui như thế này”.