Cảm kích trước 6 tỷ của gia đình Tiên Nguyễn khi ủng hộ Covid-19, Trấn Thành bất ngờ nhận gạch đá từ CĐM: “Chiến sĩ chiến đấυ thầm lặng sao không thấy động viên?”

Vợ chồng đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên hỗ trợ 9 máy áp lực âm có giá hơn 6 tỷ đồng, góp phần vào việc điều trị вệпʜ пʜâп Covid-19 tại TP HCM. Trấn Thành đã đăng tải cảm ơn về số tiền nhưng lại nhận nhiều ý kiến CĐM

Chiều 19/3, thông qua trang Fanpage, MC Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích khi biết tin đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ có hành động thiết thực trong chiến dịch phòng chống Covid-19.

Vợ chồng “vua hàng hiệu” đã hỗ trợ 9 máy áp lực âm với giá trị tương đương hơn 6 tỷ đồng, góp phần chung tay vào việc điều trị вệпʜ пʜâп Covid-19 tại TP HCM.

Vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn và ái nữ – Tiên Nguyễn.

Trên trang fanpage, MC Trấn Thành chúc mừng Tiên Nguyễn – ái nữ của vợ chồng Johnathan Hạnh Nguyễn – đã có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 sau thời gian điều trị. Đồng thời, nam MC cảm kích trước hành động thiết thực của đại gia hàng hiệu và phu nhân dành cho cộng đồng.

“Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấυ xa. Giời ơi… em khoẻ rồi!

Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị вệпʜ пʜâп Corona.

Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị… nhất là trong những lúc cần thiết như thế này” – Trấn Thành viết.

Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đóng góp 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Hôm qua (18/3), trên Instagram, ái nữ của “vua hàng hiệu” – rich kid Tiên Nguyễn – vui mừng thông báo sau thời gian điều trị cách ly tại Việt Nam, cô đã có kết quả âm tính Covid-19 lần 1.

“Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch”, hotgirl 9X viết.

Tiên Nguyễn kêu gọi cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh: “Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết!”.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Tiên Nguyễn đã dần ổn định.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn chính là những bình luận 2 chiều từ khán giả. “Người tung hô, người lại không hài lòng” khiến Trấn Thành có phần ngơ ngác không hiểu tại sao phải bị nhận gạch đá.

“Tại sao không phải là ai mà phải đứa này thì mới đăng status. Người có tiền thì mới chúc mừng còn các chiến sĩ đang thầm lặng chiến đấυ thì chẳng thấy động viên hay ca ngợi. Chỉ biết chạy theo lợi ích cá nhân.” – môt tài khoản Facebook ρʜẫɴ ɴộ lên tiếng.

Một tài khoản khác bình luận với giọng mỉa mai: “Có tiền thì mua được cái danh đấy, có làm sao không? Cứ có tiền ủng hộ đi đã rồi muốn nói sao thì nói nhé. Thời nào cũng vậy, có tiền là có tất cả, không có tiền thì ngồi xem nha”

Ảnh chụp màn hình

Hàng loạt comment của CĐM chia thành 2 phe gây tranh cãi