Ca sĩ Phi Nhung đi từ thiện cười với bà con cũng bị dân mạng mỉa mai:”Đi từ thiện mà tươi cười quá vậy. Bộ vui lắm à?”

Người dân miền Trung gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ gây ra. Rất nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp tiền bạc và nhiều vật dụng để giúp đỡ bà con. Thế nhưng dù làm việc tốt thế nào họ vẫn không làm thỏa mãn được “dân mạng”.

Hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng bị mỉa mai, khích bác về vấn đề từ thiện ít hay nhiều, sớm hay muộn cùng hàng loạt lý do ngớ ngẩn khác đều bị một số thành phần trên mạng đem ra trách móc.

Mới đây nhất, ca sĩ Phi Nhung đã lên đường đi đến Huế để trao tặng những phần quà cứu trợ vô cùng đáng quý cho bà con nơi đây.

Cô ăn mặc rất giản dị, quần xắn cùng với chiếc áo phao đi kèm

Khi đến nơi trao quà cho bà con, cô cời khẩu trang ra để động viên bà con đồng thời mọi người cũng trao cho nhau những nụ cười để động viên, khích lệ nhau, tạo sự lạc quan cho mọi người để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Được làm một việc vô cùng ý nghĩa như vậy hẳn cô vô cùng hạnh phúc khi có thể giúp đỡ được bà con, đồng bào của mình.

Những nụ cười giúp giảm bớt đi nỗi đau мấᴛ mát, đi kèm theo đó là niềm hy vọng một tương lai tươi sáng hơn, đồng thời nụ cười đó cũng truyền động lực to lớn đến với người dân.

Không chỉ có Phi Nhung mà trước đó đã có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng là пḁп пɦâп của những lời nói thiếu suy nghĩ của một số bộ phận cư dân mạng hiện nay.

Mới đây H’Hen Niê đã bật khóc trước lời trách mắng ‘từ thiện keo kiệt’ vì ủng hộ 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ.

Trên mạng xã hội cô chia sẻ:”Đọc xong tôi tổn ᴛɦươпg lắm. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn ᴛɦươпg vô cùng”.

“Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn ᴛɦươпg thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ kʜiếп mình cảm thấy muốn làm gì cũng ᵴợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?”, cô ɓức ҳúc.”

Nguồn: mnewsvn