‘Cнσáηg’ trước nữ giám đốc 22 tuổi sở hữu tài sản ‘khủng’ lên truyền hình kiếm bạn trai

Tập 637 của Bạn muốn hẹn hò đã mai mối cho cặp đôi Văn Diệu (32 tuổi) đang kinh doanh đèn trang trí ở Tiền Giang và Mỹ Trinh (22 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Long Xuyên.

Khán giả bất ngờ khi cô nàng Mỹ Trinh tự giới thiệu mình đang là giám đốc một công ty mỹ phẩm, cổ đông cho công ty nước ngoài và sở hữu một cửa tiệm nối mi. Điều này khiến MC Quyền Linh và Hồng Vân ‘choáng toàn tập’ và liên tục thốt lên ‘trời ơi’.

MC Quyền Linh hết lời khen ngợi: ‘Sao giỏi vậy trời, mới sinh năm 1998 mà làm giám đốc luôn hả con, quá giỏi. Chú bây giờ chỉ mới có là phó giám đốc mà con làm giám đốc luôn, con giỏi lắm rồi đó. Rồi tiền để đâu cho hết hả trời’. Trong khi đó, Hồng Vân vô cùng bất ngờ khi mai mối cho cặp đôi được ‘cả sắc cả tài’ này. Cô gái 22 tuổi cho biết mình tự lập từ nhỏ, ngay từ lớp 2 đã đi bán vé số và dành dụm tiền ăn học. Mỹ Trinh nhận mình là người biết quan tâm, chia sẻ, có thể hỗ trợ cho chồng về mặt kinh doanh.

Video: ‘Bạn muốn hẹn hò’ tập 637.

Về điểm yếu, Mỹ Trinh cũng không ngại ngần cho biết mình là người thẳng tính, không biết làm nội trợ. Cô kể mình từng học đại học nhưng cảm thấy không phù hợp nên quyết định nghỉ học để đi làm.

Cô gái trẻ cho biết lần đầu kiếm được số tiền lên đến 22 triệu đồng để đem về cho mẹ. Điều này khiến MC Quyền Linh khen ngợi: ‘Năm 20 tuổi, chú làm được có 1 triệu mà chú mừng muốn rớt nước mắt luôn. Như vậy là con quá giỏi rồi’.

eb1c61253eb95d10219de98bef682e3d.jpgCô nàng Mỹ Trinh – hiện là giám đốc 1 công ty mỹ phẩm.

Không kém cạnh bạn gái, Văn Diệu khoe mình làm chủ một cửa hàng kinh doanh đèn điện trang trí. Anh chàng cho biết mình là người có tính tự lập từ nhỏ, tự trang trải để lo cho việc học.

Ngoài ra, anh chàng còn biết nấu ăn, làm việc nhà và tự chăm sóc tốt cho bản thân. Về tình trường, Văn Diệu chia sẻ anh tập trung cho sự nghiệp nhiều nên cũng chỉ trải qua 1 mối tình, vì nhiều mâu thuẫn nên chia tay.

0378b92c21bcd9547c6da5f380dc4f5d.jpgVăn Diệu là chủ 1 cửa hàng kinh doanh đèn trang trí.

Về phía đằng gái, Mỹ Trinh từng trải qua 3 mối tình nhưng đều chia tay vì nhiều lý do. MC Quyền Linh thắc mắc vì sao một cô gái quá trẻ như vậy lại tham gia chương trình hẹn hò, Mỹ Trinh tâm sự vì công việc cũng đã ổn định nên muốn tìm người để cùng mình chia sẻ trong cuộc sống.

Nói về hình mẫu, Mỹ Trinh muốn tìm người cao trên 1,7m, ngoại hình ưa nhìn, phải đam mê kinh doanh và có ý chí cầu tiến. Cô gái thẳng thắn bày tỏ: ‘Anh ấy có thể tệ hơn con một chút xíu nhưng anh ấy phải cố gắng hơn con, có thể làm hậu phương để hỗ trợ con cũng được. Con không thích người tự ti, lúc nào cũng nghĩ rằng mình không tốt, không lo được cho con. Thay vì vậy, con muốn người đó phải nói là: Anh sẽ cố gắng để lo cho em’.

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi Mỹ Trinh – Văn Diệu được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Cả hai có nhiều điểm tương đồng trong cách nói chuyện vì đều là dân kinh doanh. Văn Diệu nhận xét bạn gái xinh gái và có vẻ trưởng thành hơn tuổi rất nhiều.

Văn Diệu bày tỏ thích sự bình đẳng, luôn tôn trọng và lắng nghe lẫn nhau. Còn Mỹ Trinh thẳng thắn, không thích người gia trưởng nhưng cần người yêu kỹ tính, cẩn thận để hỗ trợ công việc giúp mình.

Mỹ Trinh bổ sung thêm: ‘Nếu sau này anh không thích em làm việc gì đó, anh phải giải thích, phân tích cho em hiểu. Nhưng anh hãy nói chuyện nhẹ nhàng chứ đừng chửi hay nạt vì tính em rất bướng’.

Cuối cùng, cặp đôi ‘trai tài gái sắc’ Văn Diệu – Mỹ Trinh đều bấm nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của hai MC và khán giả trường quay.

2ba3698f71ba220f80029325db56e54f.jpgCặp đôi ‘trai tài gái sắc’ kết duyên với nhau.