Bức xúc cảnh người phụ nữ giằng co, ăn vạ tại chốt kiểm dịch lại còn thách thức: “Giỏi báo Công An cái đi”

Người phụ nữ đi xe đạp liên tục giằng có với dân quân tự vệ để được đi qua, thậm chí còn có thái độ thách thức khi được răn đe sẽ báo công an xử lý.

Từ những ngày dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại ở nước ta. Nhiều tỉnh thành đã thực hiện Chỉ thị số 16, giãn cách xã hội đồng thời lập các điểm chốt chặn trên nhiều khu vực để đảm bảo kiểm soát được người ra vào tránh dịch bệnh lây lan. Trên MXH lúc này cũng xuất hiện nhiều hình ảnh tiêu cực về một số bộ phận cố tình thông chốt, có hành vi chống đối lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các điểm trực chốt,…

Một đoạn clip được chia sẻ trên MXH mới đây về một người phụ nữ ra sức ”giằng co” với dân quân tự vệ cố tình đòi qua khu vực chốt cách ly khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người phụ nữ trung niên này đi xe đạp khi qua chốt cách ly, thay vì dừng lại quay đầu đi, người phụ nữ này đã liên tục giằng lấy xe đạp từ một cán bộ đang trực ở đó để được đi qua. Một cán bộ răn đe: ”Báo công an bắt bà đấy, ngày nào cũng đòi qua chốt la làng, la xóm hết”.

Liên tục giằng co để được đi qua chốt

Không chỉ ”giằng co” người phụ nữ này còn liên tục la hét, ”ăn vạ”. Thậm chí còn bỏ khẩu trang nói giọng thách thức: ”Báo công an cái đi”.

Bỏ khẩu trang thách thức báo công an

Vụ việc này xảy ra ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về không ít chỉ trích từ dân mạng. Mọi người đa phần đều lên án với hành vi vi phạm của người phụ nữ này. Chưa rõ hiện tại người phụ nữ đã bị xử lý thế nào, mong rằng có hình thức xử lý đúng để răn đe tránh tình huống tương tự xảy ra.