Bốc thăm trúng thưởng một xe SH ở một thẩm mỹ viện lớn, Nhưng bị nhân viên ‘đổi trắng thay đen’ biến số 1 thành số 7

Bốc thăm trúng thưởng một xe SH của một viện thẩm mỹ theo thể lệ chương trình thế nhưng người pɦụ пữ lại chẳng được gì vì nhân viên ‘nhìn sai số’. Vụ việc đang được dân mạng chia sẻ ᴛẩy cɦay thẩm mỹ viện này vì thái độ ‘gian dối’ .

Bạn là một người chưa 1 lần trải nghiệm cảm giác trúng Khi bạn từng tham gia rất nhiều minigame bốc thăm trúng thưởng mà  thì bạn sẽ đồng cảm với rất nhiều người nhưng sẽ rất ‘ức cʜế’ khi rơi vào trường hợp của người pɦụ пữ dưới đây – bốc trúng giải rồi mà vẫn không được nhận vì nhân viên ‘không phân biệt được số 1 và số 7’.

Chương trình được đăng tải trên Fanpage của thẩm mỹ viện này.

Chương trình được đăng tải trên Fanpage của thẩm mỹ viện này.

Theo quảng cáo của thẩm mỹ viện N.D (N.D là tên viết tắt) chi nhánh Vũng Tàu, khi khách hàng bốc trúng 1 trong 10 số sẽ được nhận ngay các giải thưởng tương ứng với các số như: Xe SH150i, iPhone 11 Pro Max, son dưỡng, phấn nền, túi đựng mỹ phẩm, bông tắm, khăn mặt, túi du lịch, máy rửa mặt. Vụ việc xảy ra tại Thẩm mỹ viện , cơ cấu giải thưởng của chương trình bốc thăm trúng thưởng này trải dài từ số 1 đến số 10.

Bốc thăm trúng thưởng, người phụ nữ chưa kịp mừng vì trúng xe SH lại bị nhân viên 'đổi trắng thay đen' biến số 1 thành số 7? 1

Câu chuyện xảy ra rất chi là bất thường: Khi một người pɦụ пữ đến tham gia và bốc trúng số 1 thì lại không được nhận xe SH150i như lời quảng cáo của thẩm mỹ viện, thay vào đó một nhân viên đại diện ngay lúc này đã phân bua, giải thích rằng số 1 khách hàng bốc trúng là số 7.

Bốc thăm trúng thưởng, người phụ nữ chưa kịp mừng vì trúng xe SH lại bị nhân viên 'đổi trắng thay đen' biến số 1 thành số 7? 2

Hình ảnh rõ ràng là số 1 sẽ trúng xe SH

Và số 1 trên tay người phụ nữ bỗng dưng biến thành số 7 theo lập luận của nhân viên thẩm mỹ viện.

Và số 1 trên tay người pɦụ пữ bỗng dưng biến thành số 7 theo lập luận của nhân viên thẩm mỹ viện.

Khi bằng chứng cùng chứng kiến với tất cả mọi người cho rằng người pɦụ пữ tham gia bốc thăm trúng thưởng đã bốc trúng phần thưởng là 1 xe SH150i thì nhân viên thẩm mỹ viện này lại khăng khăng từ chối trao giải, cho rằng số trên là số 7 không phải số 1. ‘Cái này em không có làm sai quy tắc. Cũng có thể đây là số 7 không phải số 1, hoặc số 10’, nhân viên siêu thị khẳng định.

Nhân viên siêu thị vẫn một mực khẳng định đó là số 7 mặc dù người pɦụ пữ cầm trên tay số 1 (tương đương 1 chiếc SH150i theo thể lệ chương trình).

Người chứng kiến vụ việc lên tiếng ‘Làm vậy là ւừа ᴅốι khách hàng‘ Có thể là truyền thông bên con làm chưa tốt, chưa thông báo rộng rãi đến khách hàng là giải này đã mất’, nhân viên đại diện viện thẩm mỹ này càng giải thích càng sai.

Nhân viên đại diện viện thẩm mỹ này đã giải thích đủ kiểu vì mục đích không muốn khách hàng nhận thưởng theo đúng thể lệ. người pɦụ пữ trong vụ việc nói  ‘Tại vì vừa bốc xong là nó nói số 7, cô không thấy rõ xong rồi sau đó lại nói số 10, cô nhìn lại thì thấy số 1 cô mới tức’,

‘Con xin lỗi cô vì con cũng chỉ là nhân viên chạy chương trình cho thẩm mỹ viện thôi’, nhân viên thẩm mỹ viện ngay lập tức từ chối trách nhiệm. Nhiều người xem đoạn video cũng thấy ɓức ҳúc thay cho người pɦụ пữ trong vụ việc và kêu gọi ᴛẩy cɦay thẩm mỹ viện này.

Bốc thăm trúng thưởng, người phụ nữ chưa kịp mừng vì trúng xe SH lại bị nhân viên 'đổi trắng thay đen' biến số 1 thành số 7? 4

Một tài khoản chia sẻ và nhận được nhiều sự đồng tình ‘Chỉ có việc chút xíu vậy mà cũng ւừа ᴅốι thì sau này ai dám giao mặt cho thẩm mỹ nữa, lỡ có chuyện gì cũng bị phủi bỏ trách nhiệm như thế thì sao?’,

Một tài khoản khác bình luận lên tiếng: ‘Trừ khi giấu số 1 mới dám khẳng định đó là số 7 chứ, làm vậy là lừa đảo rồi’,

Bạn D.L ɓức ҳúc lên tiếng: ‘Rút thăm trúng thưởng toàn trò bịp, mình bị nhiều rồi toàn hứa hẹn hoặc là hết giải thôi. Yêu cầu ᴛẩy cɦay chương trình này, ᴛẩy cɦay thẩm mỹ viện này vì ւừа ᴅốι khách hàng‘,

Liên hệ với thẩm mỹ viện N.D, đại diện thẩm mỹ viện này cho biết hiện vụ việc đang được ‘xử lý nội bộ’ và cần thời gian xem xét. ‘Vì truyền thông bên em đang đi công tác nên chưa kịp xử lý’, nhân viên viện thẩm mỹ này cho biết.