Bó tay với 2 ɴữ ѕіɴʜ xòe xe nhưng vẫn phải checkin để đăng lên mạng: Giới trẻ bây giờ bị gì vậy?

Không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của mạng xã hội đối với giới trẻ bây giờ. Khi họ tập trung quá nhiều vào mạng xã hội khiến cho hầu như họ tốn toàn bộ thời gian trong ngày cho nó, làm cho người xung quanh phải ngán ngẩm.

Thời đại công nghệ phát triển, hầu hết những tin tức và sự kiện đều được cập nhật từng giây từng phút vô cùng nhanh chóng.

Chính vì vậy các ông bố bà mẹ đã cho con em mình sử dụng Ɖіệп thoại từ rất sớm.

Tuy nhiên trái lại với mục đích ban đầu là dùng smart phone để học tập và tìm ĸіếм tài liệu, thông tin phục vụ cho đời sống và học tập thì các em học sinh ngày nay lại tập trung quá nhiều vào việc sống ảo trên các nên tảng mạng xã hội.

Hầu như có bất kì sự kiện gì các em cũng phải checkin thật nhanh để không bị chịu cảm giác bỏ sau bạn bè, mình phải là người cập nhật thông tin nhanh nhất.

Mới đây trên mạng xã hội có đăng tải hình ảnh 2 bạn ɴữ ѕіɴʜ xảy ra va chạm khi tham gia giao thông, tuy nhiên hành động của 2 bạn này lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể hai bạn nữ này ngay sau khi xảy ra va chạm đã ngã lăn ra đường, tuy nhiên thay vì như những người khác họ sẽ dựng xe dậy và xem mình có làm sao không thì hai bạn này lại lôi smart phone ra checkin hay làm gì đó bỏ mặc chiếc xe lăn lóc trên đường.

Hành động của 2 cô gái nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng, nhiều người tỏ thái độ vô cùng ngán ngẩm về giới trẻ bây giờ.

pic

pic

pic