Bỏ nghề ca sĩ khi đang trong thời kỳ đỉnh cao để về làm thợ mộc, anh chàng ấy giờ là đại gia Cần Thơ tài sản “nghìn tỷ”

Từ cát-xê cả trăm triệu đến ông chủ loạt showroom đồ gỗ nổi tiếng, cuộc sống của giọng ca “Dĩ vãng cuộc đời” hiện tại khiến nhiều người bất ngờ. Trong clip ghi rõ ảnh căn nhà khá rộng rãi với nội thất toàn đồ gỗ của Trương Đan Huy.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Duy Phước vừa chia sẻ clip đến thăm nhà của nam ca sĩ đình đám Trương Đan Huy, thu hút sự chú ý của khán giả. Duy Phước chia sẻ nhà của Trương Đan Huy ở Cần Thơ.

Trong clip ghi rõ ảnh căn nhà khá rộng rãi với nội thất toàn đồ gỗ của Trương Đan Huy.

Duy Phước liên tục giới thiệu: “Giờ đây anh Trương Đan Huy đã là đại gia Cần Thơ rồi, mọi người nhớ ủng hộ showroom gỗ của anh ấy”. Trương Đan Huy cũng cho biết thêm, hiện tại anh sở hữu 2 showroom đồ gỗ nội thất tại Cần Thơ.

Nhân dịp người em thân thiết xuống thăm, vợ chồng Trương Đan Huy đã đãi nhiều món ăn dân dã như canh chua, cá kho tộ, gà kho sả ớt…

Nam ca sĩ bỏ nghề thợ mộc, giờ là đại gia Cần Thơ tài sản "nghìn tỷ" - 1

Trương Đan Huy (áo trắng) có nhiều thay đổi sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu

Trương Đan Huy không phải là cái tên xa lạ với khán giả làng nhạc Việt. Aпʜ được xem là ca sĩ tiên phong ghi hình các sản phẩm âm nhạc. Các bản hit của anh như “Dĩ vãng cuộc đời”, “Về đâu”, “Mơ về cô bé yêu”, “Đừng giận em anh nhé”,… nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Công việc của anh

Với sức hút của mình, Trương Đan Huy cho biết cát-xê của anh thuộc vào “top ĸʜủɴɡ”: “Năm 2002, cát-xê của tôi zao động từ 50-60 triệu đồng, đỉnh điểm có những show sự kiện tôi nhận được cát-xê 100 triệu đồng”.

Nam ca sĩ bỏ nghề thợ mộc, giờ là đại gia Cần Thơ tài sản "nghìn tỷ" - 2

Từ bỏ nghề ca hát để theo làm thợ mộc, hiện tại Trương Đan Huy sở hữu 2 showroom đồ gỗ tại Cần Thơ

Tuy nhiên, Trương Đan Huy từng chia sẻ rằng: “Nghề mộc tôi thấy ổn định và lâu dài hơn, còn ca hát khi bước qua sườn dốc sự nghiệp thì sẽ dừng lại, đó là quy luật tôi không làm khác được”.

Vì thế anh quyết định nối nghiệp gia đình, chuyển sang làm nghề mộc.

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, Trương Đan Huy hiện tại có tài sản ĸʜủɴɡ với căn nhà tiền tỷ, nội thất toàn gỗ ở thành phố Cần Thơ cùng vợ và 2 con trai.

Nam ca sĩ bỏ nghề thợ mộc, giờ là đại gia Cần Thơ tài sản "nghìn tỷ" - 3

Khi có thời gian rảnh rỗi, Trương Đan Huy thường xuyên cùng vợ đi du lịch

Trong một số lần chia sẻ với truyền thông, Trương Đan Huy cho biết có nhớ nghề, nhớ khán giả nên có ai mời hát sự kiện khai trương cũng sắp xếp tham gia.

Thời gian còn lại, anh thường cùng vợ và con trai đi du lịch. Anh cho biết hai con trai không có đam mê nghệ thuật nên vợ chồng anh để con tự lựa chọn hướng đi mong muốn.