Bố mẹ Mai Phương bức xúc vì bị bạn thân của con gái chà đạp, Ái Châu: Ai gieo gì gặt quả đó, ông trời có mắt

Những người bạn thân thiết của Mai Phương đều lần lần lên tiếng khi bố mẹ của cố diễn viên này đang giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie.

Trong những ngày vừa qua, bạn bè của Mai Phương lên tiếng rất nhiều trước sự việc bố mẹ cố nữ diễn viên đang nhờ luật sư để giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Tất cả bạn bè của Mai Phương đều bênh vực 2 cô bảo mẫu khi bị bố mẹ Mai Phương tố cáo là người không đáng tin cậy. Đồng thời, đông đảo anh chị em nghệ sĩ cũng đều ủng hộ hai cô Mi kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương vì tội bôi nhọ danh dự. Giống như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như thì mới đây Ái Châu cũng lên tiếng về chuyện nuôi bé Lavie. Theo đó, bà xã Huỳnh Đông chia sẻ: “Những giờ khắc thập tử nhất sinh của Phương luôn có 2 bé Mi bên cạnh. Tội 2 em, lúc nào cũng thương Phương và chịu đựng bà. Mong 2 em vượt qua kiếp nạn cuối cùng này để cả 2 và Lavie được bình yên. Con bé đang sống rất vui rất tốt dưới sự bảo bọc, dạy dỗ, thương yêu của gia đình nội và gia đình 2 em. Ai gieo gì sẽ gặt đó, ông trời có mắt mà!”

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 1

Ái Châu mong 2 cô Mi sớm vượt qua kiếp nạn, đồng thời tiết lộ bảo mẫu đã phải chịu đựng mẹ Mai Phương rất nhiều. Ái Phương rất thân thiết với Mai Phương, trước kia cả 2 thường đi du lịch vui vẻ cùng nhau. Khi Mai Phương qua đời, Ái Phương cũng rất đau buồn và hiện tại nữ diễn viên cũng hay đón Lavie sang nhà mình chơi. Có vẻ như rất hiểu nội tình, Ái Châu rất thương cảm 2 cô bảo mẫu của Lavie, đồng thời cho biết ông trời có mắt và ai gieo nhân gì sẽ gặt quả đó.

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 2

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 3

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 4

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 5

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 6

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 7

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 8Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 9

Các bạn của Mai Phương đều không đồng tình chuyện bố mẹ cố nữ diễn viên giành nuôi Lavie.

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 10

Trước đó, bạn của Mai Phương là Minh Huy úp mở nguyên nhân bố mẹ nữ diên viên quyết giành quyền nuôi cháu là vì tiền bảo hiểm

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 11

Ốc Thanh Vân cũng bức xúc vì hành động của bố mẹ Mai Phương, đồng thời ra sức ủng hộ 2 cô bảo mẫu

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 12

Ốc Thanh Vân và Trương Bảo như đều chia sẻ bài đăng 2 bảo mẫu thông báo làm đơn kiện bố mẹ Mai Phương.

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 13

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 14

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 15

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 16

Bên cạnh đó, Trương Bảo Như tuyên bố sẽ hỗ trợ 2 bảo mẫu kiện bố mẹ ruột Mai Phương, đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện rùng rợn liên quan đến ông bà.

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 17

Quản lý của Mai Phương cũng cảm thấy nực cười trước hành động của ông Xê và bà Tâm. Không chỉ bạn bè, người liên quan trực tiếp là Phùng Ngọc Huy cũng phải lên tiếng về chuyện nhờ bố mẹ và 2 cô bảo mẫu chăm sóc cho Lavie, bởi anh chưa thể về Việt Nam đón con được vì tình hình dịch bệnh bên Mỹ vẫn đang rất căng thẳng. Nam ca sĩ khẳng định có giấy tờ hợp pháp nhờ ông bà nội và 2 cô Mi chăm sóc bé Lavie nhưng không hiểu sao có những người không hiểu rõ thực hư câu chuyện lại có những hành động và phát ngôn ảnh hưởng đến 2 cô bảo mẫu khiến anh hết sức khó nghĩ. Nói theo cách khác thì bạn trai cũ của Mai Phương đang ngầm khẳng định rằng ông bà ngoại không có quyền tranh giành để nuôi bé Lavie. Ngoài ra, Phùng Ngọc Huy cũng cảm ơn vì 2 cô bảo mẫu đã hết lòng hết sức chăm sóc Lavie mặc dù bị gây có dễ nhiều lần và phải chịu không ít điều tiếng.

Ái Châu bức xúc vụ bố mẹ Mai Phương giành nuôi Lavie - Ảnh 18

Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên Facebook.