Bình An lộ ảnh mắt sưng húp, khoe ảnh lên mà cả Vbiz nín cười, tất cả tội trạng là do 1 con kiến

Bức ảnh Bình An mặt sưng húp bất ngờ được đăng tải khiến không chỉ cả cộng đồng người hâm mộ lo lắng mà các nghệ sĩ khác cũng phải nhanh chóng hỏi thăm.

Vừa rồi, hình ảnh Bình An mặt sưng húp bất ngờ được các fan chia sẻ lại rộng rãi gây hoang mang dư luận. Theo đó, đôi mắt của nam nghệ sĩ trở nên sưng vù, ứ nước và khuôn mặt trái xoan cũng trở nên tròn trịa.

Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 1

Được biết bức hình trên được chính nam diễn viên trẻ đăng tải trên trang facebook vào tối ngày 8/11 kèm theo chú thích có đôi phần tếu táo: “Halloween qua rồi mà. Đang quay phim, loanh quanh 30 phút mà mắt sưng húp, hi vọng không phải em kiến 3 khoang”. Có lẽ trong khoảng thời gian tiết trời thay đổi, bệnh dịch và côn trùng cũng vì đó tăng cao gây nguy hiểm đối với mọi người. Chứng kiến Bình An mặt sưng húp nghi do kiến ba khoang đốt, ngay lập tức rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết cũng như người theo dõi của anh đã hỏi thăm tình hình thể trạng của người yêu Á hậu Phương Nga và khuyên anh nên đi khám tại bệnh viện. Theo nhiều nguồn tin, sự cố này của Bình An xảy ra chỉ sau 30 phút quay bộ phim mới.

Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 2

Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 3

Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 4

Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 5Bình An mặt sưng húp khiến các fan lo lắng - Ảnh 6

Bình An hiện đang tham gia thực hiện bộ phim truyền hình cùng với Thanh Sơn, Mạnh Quân.