Biker Bình Dương cưỡi Sonic ra đi mãi mãi, người mẹ khóc ngất bên con trai 17 tuổi: “Tôi mua xe để hại con tôi rồi”

Những pha phóng nhanh vượt ẩu, đua xe, lạng lách là những bài quen thuộc của các dân tổ. Có vẻ như thanh niên đang ngày càng thích thú hơn với những pha thể hiện tốc độ, ký năng lái xe. Không ít những trường hợp đáng tiếc đã xảy ra.

Gần đây, trên mạng xã hội thường xuất hiện những clip quay lại cảnh các thanh niên đi xe máy phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách, đáɴʜ võng. Điều đáng nói là có không ít những bình luận cổ xúy, nói rằng đây là chất, là dân chơi. Và khi tìm hiểu đến các độ tuổi của những nhân vật trong clip thì có những bạn mới chỉ là học sinh cấp ba.

Những màn đi xe đầy mạo hiểm trên đường đó dường như đã trở thành cách thể hiện của giới trẻ, nhất là các anh em trong hội dân tổ. Ít ai lường trước được hậu quả của những hành động trên. Vụ việc dưới đây là một trường hợp đáng tiếc.

Đêm qua trên đường Võ Văn Kiệt, TP.Mới Bình Dương, một nhóm thanh niên đi satria, sonic lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì 1 thanh niên đi Sonic không có biển mà chỉ có dòng chữ “xe xin số “ chạy nhanh bất ngờ t.ông vào cột đèn bên đường, мấᴛ tại chỗ.

Cách đây ít giờ trên đường Võ Văn Kiệt, TP.Mới Bình Dương, một nhóm thanh niên đi Satria, Sonic lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì 1 thanh niên đi Sonic biển số “xe xin số“ chạy nhanh bất ngờ tông vào cột đèn bên đường, “ra đi” tại chỗ.

Chiếc xe với biển “xe xin số”

Nhóm bạn đi cùng cũng rời khỏi hiện trường sau đó.

Hiện trường vụ việc

ɴạɴ ɴʜâɴ được xác định là L.T.P, sinh năm 2003, năm nay 17 tuổi, quê An Giang.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường trong cơn mưa tầm tã, sau hơn 1 giờ thì mẹ пạп пʜâп cũng có mặt nơi diễn ra sự việc.

Cơ quan chức năng tới làm việc, xem xét xử lý

Dưới cơn mưa phùn lạnh lẽo ấy, người mẹ khóc ngất khi tận mắt thấy con mình nằm đó ra đi mãi mãi bên cạnh xe mới mua bỏ lại một thanh xuân tuổi trẻ…

Cơ quan chức năng làm việc tại hiện trường

Người pʜụ ɴữ ấy thét lên “Tôi mua xe để tôi hại con tôi luôn rồi”. Câu nói của người mẹ khiến nhiều người ở hiện trường rơi nước mắt.

Đấy, bạn bè nó bỏ em đi hết, chỉ có mẹ em ra với em. Em мấᴛ đi chỉ là chúng nó мấᴛ một đứa bạn, nhưng con với mẹ em, mẹ em мấᴛ cả cuộc đời đấy, hiểu không?

Bạn bè là quan trọng nhưng đừng vì thể hiện bản thân với những con người không đáng để đáɴʜ мấᴛ đi những gì quan trọng, thậm chí là cả tính mạng. Đi xe với tốc độ cao không phải là hành vi thể hiện trình độ. Nó là hành động mạo hiểm, có thể gây ảnh hưởng không tốt cho bản thân và những người xung quanh.

Cộng đồng mạng cho rằng, nam thanh niên đua đòi, mua chiếc xe phân khối lớn khi không đủ khả năng điều khiển, cộng thêm thể hiện với bạn bè nên xảy ra vụ việc đáng tiếc như trên.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)