Biểu cảm khổ sở của Trương Thế Vinh khi bị Lâm Vỹ Dạ ép hôn: “Bây giờ em xỉu, anh Vinh tới hôn môi em nha”

Chuyện Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh đã được đề cập nhiều, thậm chí nữ diễn viên còn bị gán mác là mê trai bất chấp dù đã có chồng con đề huề.

Trong vài năm trở lại đây, Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài được nhiều người quý mến, xuất hiện trên rất nhiều gameshow cũng như chương trình truyền hình. Có thể nói, sự nghiệp của nữ diễn viên 8X rất phát triển.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 1

Tuy nhiên, không ít lần cô bị chê bai, thậm chí cũng có group antifan. Chưa hết, có lần Lâm Vỹ Dạ còn bị khui những cảnh quay cộc cằn với đồng nghiệp trên sóng truyền hình. Tuy vậy, việc này vẫn chưa điển hình bằng chuyện Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp ở mọi gameshow mà cả hai tham gia chung. Chính vì sự mê trai bất chấp này mà rất nhiều lần Lâm Vỹ Dạ bị khán giả chê bai.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 2

Trong chương trình “7 nụ cười xuân”, Lâm Vỹ Dạ liên tục bày tỏ sự quan tâm tới Trương Thế Vinh mặc dù nhiều lần bị đồng nghiệp từ chối khéo. Tuy vậy, cô vẫn nhiều lần muốn gần, thậm chí là đòi hôn khiến Trương Thế Vinh khó xử. Ở nhiều khoảnh khắc cứ tưởng nam ca sĩ ‘Chuyện tình hoa gió’ là người chủ động, nhưng thực ra đều là do Lâm Vỹ Dạ gài hoặc dụ dỗ. Ví dụ như ở chương trình ‘Giác quan thứ sáu’, Lâm Vỹ Dạ nói với Trương Thế Vinh: “Hay bây giờ em xỉu, anh Vinh tới hôn môi em nha”.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 4

Thậm chí, ở một vài chương trình, Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh một cách vô cùng bạo dạn. Cô kéo mặt nam diễn viên lại sát mặt mình. Nhiều người cho rằng bà xã Hứa Minh Đạt cần tiết chế lại bởi hiện tại cũng đã có chồng và con đề huề.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 5

Ở kỳ tài thách đấu, Lâm Vỹ Dạ giận và đòi Trương Thế Vinh hôn. Hôn má chưa vừa ý, cô còn đòi hôn môi. Tuy nhiên, ekip sản xuất chương trình chia sẻ, khi lên sóng, cảnh hôn môi do cặp diễn viên đóng đã bị nhà đài cắt bỏ.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 6

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 7

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 8

Lâm Vỹ Dạ ép Trương Thế Vinh phải hôn mình

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 9

Có thể thấy Trương Thế Vinh rất ngại hợp tác trong những cảnh như thế này.

Lâm Vỹ Dạ ôm hôn Trương Thế Vinh bất chấp mọi gameshow - Ảnh 10

Trong chương trình “Ơ hay gì thế này”, Lâm Vỹ Dạ cũng gài Trương Thế Vinh hôn mình bằng được.

Play Video

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần đòi ôm hôn Trương Thế Vinh

Đôi nét về Lâm Vỹ Dạ

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ sinh ngày 31-9-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lâm Vỹ Dạ được biết tới là diễn viên hài, là bạn diễn ăn ý của diễn viên hài Trường Giang.

Trong 2 năm gần đây Lâm Vỹ Dạ tham gia khá nhiều chương trình truyền hình như: Đấu trường tiếu lâm, Ơn giời cậu đây rồi, Bảy nụ cười xuân… Cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng diễn viên Hứa Minh Đạt – đàn anh trong trường Sân khấu điện ảnh. Cặp đôi được đánh giá là đẹp của showbiz Việt.