BIẾN MẶN HƠN MUỐI BIỂN: Thanh niên 9x mua diêm quý bà 7x

Tối ngày 20/10, khi kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở xã Hùng Tiến, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) phát hiện có đôi nam nữ đang mua b.án diêm. Tại đây, Công an huyện phát hiện và thu giữ 1 bcs đã qua sử dụng, 250.000 đồng.
Cán bộ Công an huyện Nam Đàn lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thị Hà
Qua đấυ тrαηн khai thác, đối tượng nam m.ua diêm là Lê Minh T. (SN 1990) trú huyện Nam Đàn, còn nữ bán diêm là Cụt Thị L. (SN 1976) trú huyện Tương Dương. Cả hai khai được Nguyễn Thị H (SN 1970) môi giới để gặp nhau và mua b.án diêm.Cõng 3 tiền án, tú bà 7X vẫn liều lĩnh điều hành đường dây bán dâm-1
Tú bà Nguyễn Thị Hà tại cơ quan điều tra
Theo lời khai ban đầu của H, đầu năm 2020, H mở quán bán cà phê ở xã Hùng Tiến nhưng đây chỉ là vỏ bọc để thực hiện hành vi môi giới mại diêm. Khi khách có nhu cầu thì H điều ngay nhân viên quán của mình là L. để bán diêm. Giá cả thì tùy theo nhu cầu và thỏa thuận giữa khách và L. Sau mỗi lần bán diêm, L. sẽ đưa cho Hà tiền môi giới, giá dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/lượt.
Được biết, Nguyễn Thị H từng có 3 tiền án, tiền sự liên quan đến мαι тнúу, 1 tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này vừa mới ra tù vào năm 2019. Ra tù, H mở quán cà phê để kinh doanh nhưng thực chất là để thực hiện hành vi môi giới mại zdâm.
Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra và làm rõ.
Theo : BPL