Bích Phương lên tiếng vụ nam thanh niên tỏ tính ở quán trà đá: “Làm ơn kín đáo giùm. Dắt nhau ra gốc mít cũng được”

“Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến ᴛʜấᴛ вạі làm cả 2 cùng quê à” – Bích Phương.

Mạng xã hội mới đây xôn xao đoạn video ghi lại cảnh một chàng trai bực tức vứt nhẫn khi tỏ tình cô bạn giữa đường nhưng bị từ chối.

Sau một hồi quỳ lên quỳ xuống nói năng đủ điều, người con gái chỉ nhận bó hoa trong khó xử, anh chàng đành hậm hực ra về và không quên ném thẳng tay hộp đựng nhẫn xuống đường trong sự ngơ ngác của người được tỏ tình lẫn dân tình xung quanh.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn video lên tiếng chỉ trích chàng trai, cho rằng nên bày tỏ tình cảm một cách kín đáo hơn thay vì phô trương trước bàn dân thiên hạ để rồi nhận về сάі кếᴛ bẽ mặt. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng tỏ tình nơi đông người đang là trend và cũng là để “Ɖάпʜ dấu chủ quyền” nếu được đồng ý.

Phản đối tỏ tình nơi đông người, Bích Phương hài hước: Làm ơn kín đáo giùm. Dắt nhau ra gốc mít cũng được

Cầu hôn trước đông người không thành công…

Phản đối tỏ tình nơi đông người, Bích Phương hài hước: Làm ơn kín đáo giùm. Dắt nhau ra gốc mít cũng được

…chàng trai ném phăng chiếc nhẫn và bỏ đi.

Hòa theo dòng sự kiện, ca sĩ Bích Phương cũng bày tỏ những suy nghĩ của mình về chuyện tỏ tình trước nhiều người.

MV mới của Bích Phương nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả ...

Bích Phương phản đối và mong cánh mày râu đừng cầu hôn hay tỏ tình nơi đông người nữa hoặc biết chắc chắn tình cảm rồi hãy tỏ tình.

Nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng những ai có ý định bày tỏ tình cảm với mình hãy kín đáo, nếu “bê” cô ra ngoài đường để thể hiện tình yêu chắc chắn sẽ bị từ chối. Với Bích Phương có thể dắt nhau ra gốc mít cũng được.

“Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến ᴛʜấᴛ вạі làm cả 2 cùng quê à.

Còn với tôi ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương.

Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. (Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có.) Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông)” – Bích Phương chia sẻ.

Ý kiến của Bích Phương nhận được nhiều sự đồng tình từ phía công chúng, đa số đều gật gù trước cách suy nghĩ đầy thực tế của nữ ca sĩ.

Phản đối tỏ tình nơi đông người, Bích Phương hài hước: Làm ơn kín đáo giùm. Dắt nhau ra gốc mít cũng được

Những ý kiến của nữ ca sĩ được CĐM vô cùng tán dương.

Phản đối tỏ tình nơi đông người, Bích Phương hài hước: Làm ơn kín đáo giùm. Dắt nhau ra gốc mít cũng được

Bích Phương thích được tỏ tình – cầu hôn trong kín đáo hơn phô trương.

Nếu tính trong showbiz Việt, không ít lần nhiều cặp đôi lựa chọn tỏ tình – cầu hôn công khai. Những cặp đôi từng được công chúng biết đến với những màn bày tỏ tình cảm trước đông người có thể kể đến như: Nhã Phương – Trường Giang, Jay Quân – Chúng Huyền Thanh, cầu thủ Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Tim– Trương Quỳnh Anh, Diệp Lâm Anh và chồng doanh nhân…