Bị Thủy Tiên đáp trả ‘căng đét’, Hồng Quế vội khóa bình luận và đăng ảnh gợi cảm phớt lờ thị phi

Mới đây nhất, nữ diễn viên Hồng Quế đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân 1 bài viết gọi thẳng tên Thủy Tiên, thậm chí còn có những từ ngữ ‘đá xéo’ bản sao kê từ thiện.

“Đúng là Cô Tiên vì phải là Tiên mới làm được điều Phi thường. Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước 1 Cô Tiên. Một công ty nhỏ cỡ 10-20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên hàng mấy chồng, nhưng không, 178 tỷ chỉ cần 1 tờ giấy A4 lem nhem! Thôi thì cô Tiên ngoài đời thực version 2020. Em vẫn là “Nể và Bái phục”…”

Đọc qua dòng trạng thái, ai cũng nhận ra rằng Hồng Quế đang ‘mỉa mai’ bản sao kê số tiền hơn 170 tỷ mà Thủy Tiên công khai chỉ là một tờ giấy ‘lem nhem’ trong khi một công ty nhỏ quy mô tầm cỡ 10-20 tỷ thì giấy tờ kiểm toán đã lên mấy chồng.

Ngoài ra, Hồng Quế con tiết lộ rằng đoàn từ thiện của cô cũng vừa đến cứu trợ ở nơi mà Thủy Tiên từng “tạm hoãn” để người dân phải chờ đợi với giọng văn ‘đá xéo’: “Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra 1 số nơi “nhỏ bé” đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương thiệt thòi”.

Trước thắc mắc của Hồng Quế, 2Sao.vn đã liên hệ với Thủy Tiên để lắng nghe phản hồi. Nữ ca sĩ trước hết khẳng định, cô chỉ có trách nhiệm giải trình với những mạnh thường quân quyên góp, còn với đối tượng như Hồng Quế thì không.

Sau lời phản pháo của Thủy Tiên, những động thái tiếp theo của Hồng Quế trên mạng xã hội được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Thay vì tiếp tục bàn luận vụ việc, bà mẹ trẻ đăng ảnh bikini nóng bỏng và chia sẻ: “Em đăng story không phải để thả thính, mà cái chính là để anh xem”. Có vẻ như cô vẫn rất vui vẻ, chẳng mấy bận tâm tới ồn ào.

Đặc biệt mới đây, cư dân mạng còn phát hiện Hồng Quế âm thầm khóa bình luận trên Facebook cá nhân, tránh bị anti-fan công kích.

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao, internet

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/bi-thuy-tien-dap-tra-cang-det-hong-que-voi-khoa-binh-luan-va-dang-anh-goi-cam-phot-lo-thi-phi